#1 BẾP HƯỚNG TÂY BẮC HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG

Hướng Tây Bắc là vị trí xấu nhất cho nhà bếp vì nó có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho người đàn ông sống trong nhà hoặc người trụ cột của gia đình.

Theo phong thủy, bếp có vai trò vô cùng quan trọng trong ngôi nhà, đặc biệt là vị trí đặt bếp. Bởi vì, bếp là thiết bị giúp chúng ta chế biến thức ăn và nuôi dưỡng mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên, về bản chất, nhà bếp được cho là ngăn cản vận may. Điều này có nghĩa là dù bạn có gặp may mắn trong căn phòng này hay không thì bản thân căn bếp cũng sẽ tự nhiên “bóp nghẹt” vận may.

Ngoài ra, dựa vào bát quái của bạn và bếp ở hướng tốt, đặc biệt có lợi khi chế biến và thưởng thức đồ ăn tại đây. Ngược lại, khi đặt bếp ở hướng xấu, bạn sẽ cần áp dụng một số giải pháp phong thủy để vị trí bếp được tốt hơn.

Dưới đây là một số yếu tố cơ bản về phong thủy nhà bếp:

 • Tránh bố trí phòng ngủ phía trên bếp. Nếu không được, hãy đảm bảo vị trí của giường không trùng với vị trí của bếp. Tương tự như vậy, cố gắng không bố trí phòng ngủ, hoặc kê giường đối diện với bức tường nơi đặt bếp nấu trong bếp.
 • Nhà bếp lý tưởng nên được đặt ở phía sau của ngôi nhà. Tránh thiết kế bếp ở phía trước và trung tâm của ngôi nhà.
 • Phòng bếp không nên sơn màu đỏ. Vì bếp là nơi chứa lửa, vì vậy không nên tăng cường năng lượng của lửa bằng cách sơn phòng màu đỏ.
 • Tây Bắc, Tây Nam và trung tâm là ba vị trí có hại cho bếp. Nếu nhà bếp của bạn nằm ở những hướng này, hãy treo một chiếc chuông gió năm cánh để xua tan một số năng lượng xấu. Vị trí xấu nhất cho nhà bếp là hướng Tây Bắc, đặc biệt nếu bạn sử dụng các loại khí để nấu nướng. Loại bỏ tất cả nến khỏi vị trí này và cố gắng chuyển sang bếp điện.
Xem thêm  #1 TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ CHO HAI HỘ GIA ĐÌNH SỬ DỤNG DT 46M2
Ngoài ra, bạn có thể thêm vào một tính năng nước thực sự lớn, chẳng hạn như bể cá, để giảm bớt một phần năng lượng dư thừa của ngọn lửa.
 • Theo phong thủy, có một số điều cần tuyệt đối tránh và với bếp đó là không được dùng lửa đặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Điều này có thể gây ra thiệt hại hoặc vấn đề nghiêm trọng cho người đàn ông sống trong nhà hoặc người trụ cột của gia đình.

Nếu bạn còn độc thân, điều này khiến bạn khó thu hút được một mối quan hệ phù hợp hoặc thường xuyên cãi vã, bất đồng với người bạn đang hẹn hò.

Giải pháp duy nhất trong trường hợp này là đặt một bể nước lớn trong bếp; Kích thước tối thiểu là 45 × 60 cm. Tuy nhiên, nó có thể khá cồng kềnh; và cản trở nếu gian bếp của bạn không được rộng rãi. Thay vào đó, bạn có thể thử đặt bể cá hoặc bộ lọc nước càng gần bếp nấu càng tốt để giảm bớt năng lượng của lửa.

7 vấn đề chính về phong thủy nhà bếp cần lưu ý:

 1. Khoảng cách giữa bếp và tủ lạnh cần cách nhau ít nhất 50-60 phân? Nếu đặt bếp và tủ lạnh quá gần nhau, tủ lạnh sẽ dập tắt lửa của bếp; gây khó khăn về tài chính. Trong trường hợp chúng ở cạnh nhau, hãy đặt một chiếc thớt gỗ ở giữa chúng.
 2. Bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh từ nhà bếp? Cho dù nhìn thấy hoặc tiếp cận nhà vệ sinh từ nhà bếp là một trường hợp xấu. Nếu tình trạng này tồn tại trong nhà của bạn; sơn cửa nhà vệ sinh màu đỏ và như bình thường; Luôn nhớ đóng cửa mọi lúc.
 3. Bếp là cội nguồn của những nỗi buồn, những giọt nước mắt? Bếp từ đặt giữa tủ lạnh và bồn rửa được cho là nguyên nhân; gây ra tâm trạng buồn bã, nặng nề cho những người sống trong ngôi nhà đó.
 4. Có nên thiết kế thêm đảo bếp trong phòng bếp không? đảo bếp được coi là một tính năng phong thủy hữu ích; bởi vì bề mặt của nó thường được làm bằng vật liệu nặng; như đá, có khả năng “trấn áp” những điều xấu. Ngoài ra, đảo bếp thường được bố trí xen kẽ giữa các vật dụng bếp khác; chẳng hạn như giữa bếp và bồn rửa hoặc giữa bếp và tủ lạnh; vì vậy nó có khả năng ngăn chặn sự đối đầu của các tính năng trong nhà bếp. Nếu bạn không có cơ hội thiết kế một đảo bếp riêng biệt thì bàn ăn là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.
 5. Tủ lạnh dự trữ nhiều thực phẩm? Một tủ bếp hoặc tủ lạnh để lưu trữ thực phẩm là phong thủy tốt; và là biểu tượng của sự giàu có. Giữ sạch sẽ cả hai nơi một cách thường xuyên; Điều này giúp tái tạo năng lượng và dòng chảy của cải.
 6. Bếp / bếp có được nhìn thấy từ cửa trước không? Nếu bạn có thể nhìn thấy bếp nấu hoặc nhà bếp từ cửa trước; Điều đó có nghĩa là bạn đang chứng kiến ​​những cơ hội bị mất. Hãy “khóa chặt” tầm nhìn xấu này bằng cách dựng một vách ngăn hoặc đặt một chậu cây bên ngoài.
 7. Nhà bếp của bạn có nằm ở mặt tiền của ngôi nhà không? Nếu đúng, bạn sẽ phải vật lộn với vấn đề cân nặng. Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi về nhà là nhà bếp; thì bạn có thể gặp khó khăn khi ăn quá nhiều. Hãy thử sắp xếp lại nhà bếp hoặc thay đổi vị trí của cửa chính; để khắc phục tình trạng tồi tệ này.
Xem thêm  Hướng dẫn về thời gian bảo dưỡng bê tông

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 BẾP HƯỚNG TÂY BẮC HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 BẾP HƯỚNG TÂY BẮC HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 BẾP HƯỚNG TÂY BẮC HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 BẾP HƯỚNG TÂY BẮC HIỂM HỌA KHÔN LƯỜNG” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 12:25:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post

Mục lục

Xem thêm  Thép hình i - Báo giá thép hình i mới nhất hiện nay
Back to top button