#1 BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT CHO PHONG THỦY PHÒNG BẾP

Nhà bếp là biểu tượng của tiền bạc và chất lượng của các mối quan hệ cá nhân, gia chủ càng cần chú ý đến cách hóa giải hung sát và tăng thêm may mắn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để cải tạo phòng bếp trong không gian chung cư vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang lại vượng khí cho gia chủ.

Nguyên tắc đầu tiên để đảm bảo căn bếp là phải có màu sắc hài hòa, thông gió và đón ánh nắng tự nhiên. Trường hợp phòng bếp thiếu ánh sáng cần trang bị đầy đủ đèn âm trần, đèn bàn, đèn chùm với ánh sáng vàng để mang lại sự ấm cúng và độ sáng cần thiết cho gian bếp. Nếu không có cửa sổ bếp cũng cần có quạt thông gió và tốt nhất nên trang bị máy hút mùi, hút khói ngay phía trên bếp nấu.

Nên sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường và không quá nhẵn trong phòng bếp như thạch cao, đá tự nhiên, sỏi,… Những vật liệu cách nhiệt, không bắt lửa này vừa giúp không gian bếp thoáng mát, vừa đảm bảo an toàn. đảm bảo an toàn cho người nấu.

Hướng lý tưởng để đặt bếp là Đông Bắc. Ngoài ra, bếp có thể đặt ở hướng chính Tây hoặc chính Nam. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng là tuyệt đối tránh đặt bếp quay lưng với hướng nhà; Người đầu bếp đứng quay lưng ra cửa chính. Bếp đối diện với cửa cũng là một hướng xấu. Kết cấu xuyên tâm từ cửa chính vào bếp dễ khiến gia chủ tiêu tán tài sản; sóng gió trong nhà. Trong trường hợp của một nhà bếp được xây dựng trong như vậy, một màn hình có thể được sử dụng; hoặc một chậu cây ở giữa hoặc di chuyển quầy bếp sang vị trí nằm ngang.

Các hướng đặt bếp ngoài Đông Bắc, Tây hoặc Nam đều không tốt. Đối với những khu chung cư, đây là điều tuyệt đối kiêng kỵ. Nếu bếp nấu ở hướng xấu có thể dùng cây xanh để hóa giải. Bếp hướng Đông nên trồng các loại hoa cho hoa màu đỏ, tím như hoa mào gà, đỗ quyên; Bếp hướng Bắc chọn các loại hoa có màu trắng hoặc các loại cây có màu xanh đậm như hoa nhài, thiên niên kiện… Các loại rau thơm cũng rất thích hợp trồng gần bếp vì có thể hóa giải sát khí tỏa ra. Không bố trí hoa trong nhà bếp.

Xem thêm  Biện pháp thi công đóng cọc tre chuẩn kỹ thuật

Tránh đặt bếp dưới xà ngang, đối diện nhà vệ sinh hoặc trước cửa phòng ngủ, vì điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu không thể tránh được diện tích hẹp, hãy đảm bảo đóng kín cửa khi bếp đang nấu.

Trong phòng bếp, hãy ưu tiên những vật dụng có tính chất hỏa. Bệ bếp nên đặt cao hơn bồn rửa và không nên kẹp giữa tủ lạnh, tủ đông, bồn nước,… là những vật thuộc thủy. Đồ dùng nhà bếp ưu tiên kim loại, tránh bén lửa và giữ bếp sạch sẽ.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT CHO PHONG THỦY PHÒNG BẾP❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT CHO PHONG THỦY PHÒNG BẾP” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT CHO PHONG THỦY PHÒNG BẾP [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 BÍ QUYẾT ĐẶC BIỆT CHO PHONG THỦY PHÒNG BẾP” được đăng bởi vào ngày 2022-06-19 15:31:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button