#1 CÁCH BỐ TRÍ SÂN THƯỢNG HỢP PHONG THỦY

Vì không gian sân thượng là không gian hưng thịnh, có quá nhiều ánh sáng tự nhiên nên cần tạo những khoảng râm mát từ cây xanh. Những ngôi nhà có trồng cây xanh trên sân thượng sẽ hạn chế được bức xạ xấu nên việc trồng cây xanh trên sân thượng là điều rất nên làm.

Tuy nhiên, do không gian thành phố chật chội nên nhiều nhà thường tận dụng bố trí sân thượng để trồng rau thay cho cây xanh. Theo phong thủy, gia chủ cần tránh đặt chậu rau trên sân thượng hướng thẳng xuống bàn thờ.

Với không gian sân thượng để thư giãn “ngắm hoa, ngắm trăng” bạn cần bố trí cây xanh theo phương châm “tả xung hữu đột” tức là bên phải sân thượng bố trí thêm tiểu cảnh nước kết hợp cây xanh. . ở phía bên tay trái. Tuyệt đối tránh đặt chậu cây ở giữa sân. Các hình dạng hình ống được sử dụng phổ biến nhất là hình bán nguyệt và hình vòng cung.

Đối với nhiều gia đình, không gian sân thượng thông thường chỉ để phơi đồ hoặc tưới cây, nhưng phòng thờ của gia đình lại ở phòng cao nhất tức là ngay dưới sân thượng. Theo phong thủy, gia chủ cần tránh treo quần áo hay đặt bình nước trực tiếp lên bàn thờ.

Gia chủ cũng cần chú ý đến hệ thống thoát nước trên sân thượng. Nên sắp xếp theo quy luật trường sinh. Vì hệ thống này có liên quan đến sự giàu có của ngôi nhà nên rất cần được chú ý. Cần được đặt ở vị trí tốt để hợp với phong thủy.

Xem thêm  #1 PHONG THUỶ NHÀ Ở VÀ 10 ĐẠI SÁT CẦN BIẾT

Hệ thống cột thu lôi dẫn từ dưới đất nên trên sân thượng có cột thu lôi. Gia chủ nên tránh đặt ở giữa sân thượng vì đó được coi là tuổi của gia chủ; và con trai trưởng trong nhà. Ở vị trí đó ảnh hưởng đến não của họ. Vì ngôi nhà giống như một sinh thể sống; Trung tâm của sân thượng là biểu tượng cho đỉnh đầu của gia chủ.

Nếu có bể bơi trên sân thượng, nó nên được giữ sạch sẽ; và được đặt ở các hướng như Bắc, Tây, Tây Bắc, Đông, Đông Nam. Vị trí phù hợp với cảnh quan là nơi vượng khí chứ không phải nơi vượng khí.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CÁCH BỐ TRÍ SÂN THƯỢNG HỢP PHONG THỦY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CÁCH BỐ TRÍ SÂN THƯỢNG HỢP PHONG THỦY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CÁCH BỐ TRÍ SÂN THƯỢNG HỢP PHONG THỦY [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 CÁCH BỐ TRÍ SÂN THƯỢNG HỢP PHONG THỦY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-17 08:21:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button