#1 CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO NHÀ PHẠM THÁI TUẾ

Theo lịch vạn sự, các tuổi gặp năm phạm Thái Tuế là 13, 25, 37, 49, 61, 73… Vì địa chi của năm đó trùng với năm ta sinh nên thường gọi là phạm. Thái Tuế “hay còn gọi là” phạm Thái Tuế “. nói cách khác “gặp nhau năm tuổi”…

Theo phong thủy, ngôi nhà phạm Thái Tuế có ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Trường hợp Thái Tuế bay về hướng nhà mình đang ở sẽ gây ra nhiều chuyện thị phi, kiện cáo hay tranh chấp hoặc tiểu nhân, tai họa… thường gọi là xui xẻo, tức là gặp phải Thái Tuế.

Đây là hướng nhà; và năm phạm Thái Tuế:

  • Nhà hướng Bắc; sẽ phạm Thái Tuế trong năm Tý.
  • Nhà hướng Đông; – Hướng Bắc sẽ phạm Thái Tuế của năm Sửu, Dần.
  • Nhà hướng Đông; sẽ phạm phải Tai Nạn vào năm Mão.
  • Nhà hướng Đông – Nam sẽ phạm Thái Tuế vào năm Thìn, Tỵ.
  • Nhà hướng Nam sẽ phạm Thái Tuế vào năm Giáp Ngọ.
  • Nhà ở hướng Tây – Nam sẽ phạm Thái Tuế trong năm Mùi và Bính Thân.
  • Nhà hướng Tây sẽ phạm Thái Tuế trong năm Đinh Dậu.
  • Nhà hướng Tây Bắc sẽ phạm Thái Tuế trong năm Kỷ Hợi.

Đặc biệt: Đối với tuổi Tý, nếu nhà hướng Bắc đối diện với năm Thái Tuế gần với năm Tý thì càng thêm xui xẻo …

Cách giải quyết các trường hợp trên:

Treo gương bát quái trước cửa là cách đơn giản và hiệu quả nhất để hóa giải Thái Tuế Sát.

Xem thêm  Hợp đồng Design and Build

Nhưng bạn cần lưu ý, sau khi mua về không nên treo ngay mà hãy mang gương lên chùa làm lễ khai ấn mới có tác dụng. Ngoài ra cần xem Biên bản và thời điểm tốt để đặt phòng.

Đối với tuổi Mùi: Nếu hướng nhà, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng,… là Tây Nam – Tây Nam thì phạm Thái Tuế. Trường hợp này sẽ tệ hơn nếu chủ nhân là người tuổi Mùi.

Để hóa giải điều trên, chúng ta chỉ cần treo bát quái âm dương trước cửa chính; và đặt đôi Kỳ lân hướng ra cửa chính. Hoặc treo thẻ Bích Thái Tuế ngay trên đầu cửa chính; Mặt trước cũng có tác dụng hòa tan.

Trường hợp người tuổi Mùi gặp năm Thái Tuế là năm Mùi; thì có thể hóa giải bằng cách đeo mặt dây chuyền là con ngựa (Nhị hợp).

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO NHÀ PHẠM THÁI TUẾ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO NHÀ PHẠM THÁI TUẾ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO NHÀ PHẠM THÁI TUẾ [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO NHÀ PHẠM THÁI TUẾ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-17 22:11:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button