#1 CẦN XEM HƯỚNG NGÔI NHÀ TRƯỚC KHI XÂY

Ngôi nhà là nơi ở, là tổ ấm của mỗi người, mỗi gia đình nên khi mua đất, xây nhà phải xem xét kỹ lưỡng hướng nào cho phù hợp.

Việc chọn hướng nhà luôn được coi là yếu tố đầu tiên khi xây nhà. Ngôi nhà là nơi ở, là tổ ấm của mỗi người, mỗi gia đình nên khi mua đất, xây nhà phải xem xét kỹ lưỡng hướng nào cho phù hợp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của ngôi nhà.

Trong phong thủy, người ta dùng la bàn để phán đoán, nếu không có la bàn thì thay vào đó ta dùng la bàn để xác định phương hướng.

Khi sử dụng la bàn. Trước hết, bạn phải xác định được đâu là hướng Bắc, đâu là hướng Nam. Với 3600 Bắc và Nam được chia thành 8 phương vị bằng nhau, mỗi phương vị chiếm 450, lấy Bắc làm trung điểm bên dưới. Bắc Thiên (nghiêng) đông 22,50 thuộc hướng Bắc (còn gọi là hướng Khảm). Từ chính Bắc theo chiều kim đồng hồ được chia thành các hướng Đông Bắc (Càn), Đông (Chấn), Đông Nam (Tốn), Nam (Ly), Tây Nam (Khôn), Tây (Đoài). Hướng Tây Bắc (Chấn).

Khi sử dụng la bàn để đo phương hướng; phải nhìn từ hướng của bức tường phía trước của ngôi nhà để quyết định vị trí của ngôi nhà; cửa trước của tòa nhà hướng ra đường gọi là “hướng”; Phía đối diện đối diện với bức tường được gọi là “ngồi”.

Xem thêm  QUY ĐỊNH CHIỀU CAO TẦNG TRỆT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Tuy nhiên, khi sử dụng la bàn để đo phương hướng thì không hoàn toàn chính xác. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác vị trí của ngôi nhà; thì bạn nên đi ra ngoài tòa nhà và sử dụng la bàn để đo ở nhiều vị trí khác nhau.

Khi đo phương vị của nhà ở; Cũng cần quan tâm đến vị trí của sông núi xung quanh. Ngọn núi cao hơn ngôi nhà gần đó nằm ở hướng nào? Vị trí nhìn ra sông như thế nào? Nếu xung quanh nhà không nhìn thấy sông; có thể xem nhà cao tầng là núi; phố như sông, sau khi phân rõ sơn, thủy chung quanh nhà; Bạn có thể đoán được phong thủy ngôi nhà tốt hay xấu.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CẦN XEM HƯỚNG NGÔI NHÀ TRƯỚC KHI XÂY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CẦN XEM HƯỚNG NGÔI NHÀ TRƯỚC KHI XÂY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CẦN XEM HƯỚNG NGÔI NHÀ TRƯỚC KHI XÂY [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 CẦN XEM HƯỚNG NGÔI NHÀ TRƯỚC KHI XÂY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-22 13:24:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button