#1 CẦU THANG KHÔNG NÊN THIẾT KẾ GIỮA NHÀ

Một thiết kế cầu thang được coi là hợp lý khi nó được đặt ở vị trí bức tường bên trái của ngôi nhà, bức tường này phải đủ sáng để tạo ra linh khí và không nên đặt ở giữa nhà.

Theo quan niệm phong thủy cổ điển, cầu thang sẽ tốt nếu được thiết kế mô phỏng hình rồng uốn lượn và không nên đặt giữa nhà.

Từ bên trái nhà, cầu thang có thể quay hình chữ L để đi lên. Đó là một thiết kế phổ biến, nhưng điều cần lưu ý ở đây là nếu ngôi nhà là nhiều tầng; Thứ tự bố trí và vị trí cầu thang của từng tầng không được thay đổi, phải quan sát từ tầng một đến tầng cuối cùng.

Thông thường, cầu thang phải có bề ngang rộng; kích thước trung bình là 90 cm. Số lượng cầu thang có thể tăng giảm tùy theo không gian từng ngôi nhà; Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo số bậc theo quan niệm dân gian: sinh, lão, bệnh, tử. Như vậy, số bậc cầu thang phải chia hết cho 4 và thêm 1 hoặc 2. Cụ thể, cầu thang thường gồm 17, 18 bậc hoặc 21, 22 bậc.

Cầu thang là nơi năng lượng tụ lại và vận động. Vì vậy, ngay cả khi không gian quá chật; Cũng không nên tận dụng không gian gầm cầu thang để kê giường ngủ, làm bếp. Một điều cấm kỵ nữa là không được đặt cầu thang giữa nhà; bởi theo quan niệm Phong thủy, làm như vậy sẽ gây ra nhiều tai họa cho gia chủ.

Xem thêm  Kỹ thuật thi công xây tường đá hộc

Khu vực dưới chân cầu thang và gầm cầu thang phải có đủ lượng ánh sáng cần thiết; Đừng quá tối vì như vậy sẽ thu hút nhiều năng lượng tốt lên cầu thang. Nếu cầu thang hẹp, bạn có thể treo một tấm gương lớn để tạo cảm giác thông thoáng cho không gian; thuận tiện cho việc đi lại cũng như thu hút nhiều ánh sáng.

Các bậc cầu thang phải hoàn toàn kín, liền nhau và không có khe hở giữa các bậc. Theo phong thủy, điều này có nghĩa là đảm bảo nguồn tài chính của gia đình bạn sẽ không bị thất thoát.

Tuyệt đối không thiết kế cầu thang xoắn ốc; bởi vì một cầu thang hình dạng này nhìn xuống giống như một cái nút chai chết chóc. Cầu thang xoắn ốc không chỉ cầu thang mở; mà còn để lọt khí ra ngoài, giống như lỗ thủng trong nhà, gây phá tài.

Và cuối cùng, bạn nên nhớ không đặt cầu thang ở vị trí chạy thẳng xuống cửa; Điều đó sẽ khiến luồng dương khí và tiền bạc dễ dàng chảy ra khỏi gia đình bạn.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CẦU THANG KHÔNG NÊN THIẾT KẾ GIỮA NHÀ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CẦU THANG KHÔNG NÊN THIẾT KẾ GIỮA NHÀ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CẦU THANG KHÔNG NÊN THIẾT KẾ GIỮA NHÀ [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  Cửa lưới inox chống muỗi hiệu quả - Lắp đặt cửa lưới inox chống muỗi

#1 CẦU THANG KHÔNG NÊN THIẾT KẾ GIỮA NHÀ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 12:21:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button