#1 CẦU THANG XÂY NGƯỢC HAY XUÔI CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ

Các nước phương Tây theo Tây lịch; quỹ đạo chịu ảnh hưởng của mặt trời, tức là cầu thang quay theo chiều kim đồng hồ. Các nước phương Đông có quỹ đạo chịu ảnh hưởng của mặt trăng; cầu thang ngược chiều kim đồng hồ.

Từ xa xưa, những chú Chim Lạc được bố trí bay ngược chiều kim đồng hồ cũng thể hiện sự tuân thủ quy luật của một khu vực chịu ảnh hưởng của mặt trăng.

Theo phong thủy, việc bôi ngược hay lùi cũng cần lưu ý; các thuộc tính tích cực hoặc tiêu cực từ ảnh hưởng của mặt trời hoặc mặt trăng.

Cụ thể, những người thuộc Trạch Mệnh là Kiền, Ly, Tốn chịu ảnh hưởng của mặt trời. Vì vậy quỹ đạo sẽ chuyển động theo chiều kim đồng hồ (theo quỹ đạo của mặt trời).

Ngược lại, Khảm, Khôn, Cấn thuộc ảnh hưởng của mặt trăng; vì vậy quỹ đạo sẽ ngược chiều kim đồng hồ.

Theo thuyết đó, những người thuộc mệnh Kiền, Ly, Tốn nên chọn xây cầu thang theo chiều kim đồng hồ; Người thuộc mệnh Khảm, Khôn, Cấn nên chọn xây cầu thang ngược chiều kim đồng hồ. Bên cạnh đó, hình dáng, màu sắc, tính chất vật liệu… của thang cũng cần được lựa chọn kỹ càng.

Chủ nhân họ Đoài; Việc quyết định xây cầu thang ngược chiều hay ngược chiều kim đồng hồ sẽ tùy thuộc vào nghề; bản chất công việc.

Ví dụ bạn làm trong lĩnh vực công nghệ, kinh doanh,… cần nhiều tính dương thì nên chọn quỹ đạo quay của mặt trời (theo chiều kim đồng hồ).

Xem thêm  Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình là gì? Gồm các bước nào?

Nếu bạn làm nông nghiệp, ngư nghiệp,… nếu tính âm thì nên chọn quỹ đạo của mặt trăng (ngược chiều kim đồng hồ).

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CẦU THANG XÂY NGƯỢC HAY XUÔI CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CẦU THANG XÂY NGƯỢC HAY XUÔI CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CẦU THANG XÂY NGƯỢC HAY XUÔI CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 CẦU THANG XÂY NGƯỢC HAY XUÔI CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-22 16:28:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button