#1 CHỌN ĐẤT PHẢI DỰA VÀO NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH

Khi gặp nước thường dẫn đến những điều không hay, gia đạo lục đục. Hướng Bắc là thủy mà bị nước thấm vào nhà, vào mồ mả là điều không tốt.

Suy ra loại ngũ hành gặp nhau, xem cách sinh, cách khắc, xem sự kết hợp sẽ dẫn đến kết quả như thế nào. Cụ thể, trong phong thủy, vị trí đất tròn là Kim, long vị là Mộc, vị trí nhọn là Hỏa, vị trí vuông là Thổ nên gợn sóng là Thủy.

Khi chọn đất phải dựa vào ngũ hành để luận đoán, tránh ngũ hành tương khắc.

Khi gặp nước thường dẫn đến những điều không hay, gia đạo lục đục. Hướng Bắc là thủy mà bị nước thấm vào nhà, vào mồ mả là điều không tốt.

Hướng Nam là hỏa nhưng đất có hình tam giác nhọn, nên nếu thuộc hỏa thì ở đất đó thường có kiện tụng.

Hướng Tây thuộc hành Kim, nếu đất có hình tròn (hình kim), những ngôi nhà như vậy sẽ tích tụ tài lộc.

Hướng Đông thuộc Mộc mà hình long (hành Mộc), gia chủ sẽ sinh con đẻ cái bình an, phú quý, phú quý.

Đối với khu đất làm nhà, chôn cất, nếu lấy vị trí của ngôi nhà, phần mộ làm phương vị, phong thủy gọi là trái thanh long, hữu bạch hổ, đằng trước là diềm, mảnh. hạ cánh ngay bên cạnh nó. Nhà là Minh Đường, phía sau là Huyền Vũ.

Tốt nhất, phía bên trái có dòng nước nhỏ chảy từ từ cho cây Thanh Long thật (rồng xanh). Bên tả có dòng nước chảy, tình cha con hiển hách trước mặt đời.

Bên hữu có một con bạch hổ (bạch hổ) dài hàng dọc theo mép đất; thì con gái trong nhà sướng. Đình chùa, miếu mạo hoặc vũng nước ngập ở Bạch hổ là điều cấm kỵ. Đất thổ cư như vậy dễ sống chết trong nhà.

Xem thêm  Top những mẫu cửa sắt đơn giản, đẹp, giá rẻ nhất 2018

Trước đình là Chu Vị có ao và hòn non bộ nhỏ hình tròn; thì con gái trong nhà vinh hoa, phú quý. Hầu tước được bao bọc bởi sông dài khiến trước cửa đình như một bức bình phong; Trước mộ, con cái nhà giàu, vinh hoa phú quý. Thế giới này gọi là Thiên cát (có nhà trên lầu của trời).

Sau nhà, đất tròn như mây, sum vầy; Đây gọi là Huyền vũ long bích (Đại bi); Không để hố sâu, nếu không sẽ dẫn đến tử vong.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CHỌN ĐẤT PHẢI DỰA VÀO NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CHỌN ĐẤT PHẢI DỰA VÀO NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CHỌN ĐẤT PHẢI DỰA VÀO NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 CHỌN ĐẤT PHẢI DỰA VÀO NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 02:10:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button