#1 CHỌN MÀU SẮC CỬA NHÀ THEO PHONG THỦY

Cửa vào nhà không chỉ là nơi đi vào mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian và sự may mắn cho gia chủ.

Sự kết hợp hài hòa giữa hướng và màu sắc ở cửa chính của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và điềm lành cho ngôi nhà. Lối đi rộng rãi, màu sắc thiết kế rất hợp phong thủy.

Đối với cửa ở các hướng Tây Nam; hoặc hướng Đông Bắc thuộc hành thổ, các màu thuộc mộc và thủy đều không hợp. Màu xanh lá cây hoặc xanh lam là màu bạn cần tránh.

Đối với cửa nằm ở hướng Đông hoặc Đông Nam, thuộc hành mộc, bạn cần tránh sơn màu trắng. Cũng không nên dùng cửa làm bằng kim loại, thuộc kim bởi kim khắc kim. Đồng thời, bạn cũng nên tránh sơn cửa màu đỏ vì lửa sẽ làm cạn kiệt năng lượng mộc ở đây. Chọn cửa sổ sơn màu xanh lá cây là tốt nhất.

Tây và Tây Bắc thuộc hành kim nên màu đỏ là màu bạn nên tránh; tốt nhất là sử dụng màu trắng, xám, bạc.

Hướng Bắc thuộc hành thủy nên màu cửa nên là màu xanh nước biển. Tuy nhiên, nó sẽ rất tệ cho cánh nam.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CHỌN MÀU SẮC CỬA NHÀ THEO PHONG THỦY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CHỌN MÀU SẮC CỬA NHÀ THEO PHONG THỦY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CHỌN MÀU SẮC CỬA NHÀ THEO PHONG THỦY [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  Tạm dừng thông quan thép Trung Quốc đội lốt thép hợp kim

#1 CHỌN MÀU SẮC CỬA NHÀ THEO PHONG THỦY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-23 13:48:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button