#1 CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY

Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc, vàng bạc, dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương mại. Dưới đây là hướng đặt bàn thờ thần tài tốt nhất.

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là phải là vị trí có thể quan sát mọi sự ra vào của khách. Có 2 hướng cần chú ý khi đặt bàn thờ, một là hướng tốt của chủ nhà, hai là hướng đón Khí (Lục sát) bên ngoài khi vào nhà.

Vì vậy, khi đặt bàn thờ Thần tài nên chọn các cung Thiên lộc, Quý nhân để công việc kinh doanh được nhiều tài lộc.

1. Cung Thiên Lộc.

Thiên Lộc là Tuế Can của Lâm Quan. Nhà có cửa chính nằm ở cung Thiên Lộc thì rất tốt và may mắn. Bàn thờ Thần tài nếu chọn cung Thiên Lộc sẽ mang lại may mắn về tiền bạc, tài lộc thăng tiến, trong nhà hưng vượng.

Không những vậy, đặt bàn thờ nằm ​​ở cung này sẽ khiến cho gia chủ vượng tài, trí, thông minh, tuấn tú, khéo léo, làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt. Vì vậy, hướng Thiên Lộc được coi là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài.

Tuy nhiên, trước khi chọn hướng đặt bàn thờ Thần tài, bạn cũng cần chú ý tránh những hướng chịu ảnh hưởng của hướng của các sao Không Vong, Tử, Tật. Nếu gặp Không Vượng, Tử, Tuyệt, Khí hao tán, tài không tụ, tài lộc cũng không có. Nhiều người cho rằng hướng Thiên Lộc phạm các sao Không Vong, Tử, Tật gọi là hướng Tuyết Lộc, của cải dù có vào như nước thì cũng sẽ tan biến hết.

2. Cung Quý nhân.

Quý Nhân Thiên Tại là Vị Thần đứng đầu Cát Thần, rất điềm đạm nhưng điều khiển được mọi động tĩnh, cung kính và có thể phù trợ. Đặt bàn thờ Thần tài ở cung Quý nhân sẽ đem lại bình an, phúc lộc vào nhà, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nhiều khách hàng thân thiết giúp đỡ, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, nếu gặp Không Vong, Tử, Tuyết thì nguồn phúc sẽ giảm đi rất nhiều, hoặc có tai nạn cũng khó tránh khỏi, vì nguồn ứng cứu không có hiệu quả, người và gia súc bị tổn thất, kiện tụng. , và những thất bại của thị trường.

Xem thêm  50 mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp cho không gian sang trọng 2021

Cung Thiên Lộc hợp hướng Đông Nam, cung Quý Nhân hợp hướng Tây Bắc. Tuy nhiên, phải dùng la bàn để xác định rõ hai dấu hiệu này, tùy theo tuổi của gia chủ. Sau khi đặt bàn thờ Thần tài ở các vị trí trên, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, phía trước bàn thờ phải quang đãng; lau dọn. Dù bàn thờ Thần tài được thờ dưới đất; Nhưng vị thần này thích mùi thơm, sạch sẽ. Vì vậy, nên thủ sẵn một lọ nước hoa tươi và thường xuyên lau chùi, xức nước thơm bàn thờ.

Cách bài trí bàn thờ Thần tài.

Trong cùng một bàn thờ, dán trên tường là một bài vị. Phía sau bàn thờ Thần tài cần là bức tường chắc chắn, không được có cửa sổ, lỗ hổng vì làm như vậy tài lộc sẽ không tụ được.

Trong những trường hợp không thể đặt bàn thờ quay lưng vào tường do phải chọn hướng thì nên tạo vách để tránh các góc nhọn phía sau bàn thờ và giúp bàn thờ nằm ​​vững chắc. Hai bên, bên trái (tôn chỉ từ ngoài nhìn vào) là ông Thần Tài; Bên phải là Thổ Địa (thường là ban thờ Thần Tài cùng thờ Ông Thổ Địa).

Ở giữa hai người là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ đầy nước. Ba chiếc lọ này chỉ được thay vào cuối năm. Giữa bàn thờ đặt bát hương, tránh chạm tay vào khi lau dọn bàn thờ.

Xem thêm  Biện pháp thi công ép cọc bê tông nhà phố

Lọ hoa đặt bên tay phải, đĩa hoa quả đặt bên tay trái. Hoa dâng lên Thần Tài nên là hoa hồng, hoa cúc và hoa đồng tiền. Hoa quả nên chọn loại ngũ quả. Xếp 5 cốc nước thành hình chữ thập tượng trưng cho năm phương; và năm yếu tố phát sinh và phát triển. Ông Cóc ra đi, sáng ra Cóc, tối quay Cóc.

Ngoài cùng trên mặt đất, nên chọn một chiếc bát, đĩa sứ hoặc thủy tinh đẹp, đổ đầy nước và rắc cánh hoa hồng lên trên bề mặt (loài hoa này tượng trưng cho việc giữ cho tiền bạc không bị trôi). Phía trên bàn thờ Thần tài có thể đặt tượng Phật Di Lặc. Phật Di Lặc sẽ cai quản và ngăn cản các vị thần làm điều sai trái.

Những lỗi thường gặp khi bố trí bàn thờ Thần tài ở các công ty, cửa hàng.

Bát hương và ông Thần Tài, Thổ Địa; bộ bàn thờ sứ mua về đặt trên bàn thờ mà quên lau chùi; hoặc không lau nước gừng trước khi cúng.

Bát hương Thần Tài, Ông Thần Tài, Ông Thổ Địa không có nhãn nho; không có lõi chữ thảo, không có gói Bảy báu (vàng, bạc, châu báu); hoặc không rõ bên trong có gì không mà thờ.

Không có bùa may mắn bằng chữ nho và chữ khắc bằng chữ Hán có gương soi

Chưa xem hướng bàn thờ thần tài theo tuổi; nhưng chỉ được biết đến qua truyền miệng là đặt bàn thờ bên trái; quay ra cửa dẫn vào ban thờ là hướng đại kỵ của gia đình; Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ làm hao tài tốn của.

Khu vực đặt bàn thờ thần tài bừa bãi, không quét dọn bàn thờ; để bàn thờ bụi bặm, bừa bộn, trang nghiêm …

Xem thêm  # Cải tạo sân vận động Luzhniki 2013
Thiếu 3 hũ gạo, muối và nước

Thiếu bát nước Minh Đường Tự Thủy

Thiếu ông cóc, hoặc ông cóc không rõ điểm mắt; không biết hóa cóc để rước tài, rước lộc.

Bàn thờ đặt ngay dưới hoặc đối diện đèn, gương, bồn cầu, chậu rửa; bị va chạm bởi các góc sắc nét, quá nhiều ánh sáng…

Không được mời thần tài thổ địa vào tượng; và bát hương theo giáo lý Nho gia, sắm tượng thần tài để cầu cúng nói chung; Mua sắm kém lễ nghi dẫn đến hao tài tốn của, lên xuống thất thường …

Những bộ đồ sứ có màu sắc tương khắc với mệnh của mình: ví dụ gia chủ mệnh Hỏa; hoặc Thổ dùng bát hương màu xanh lam thuộc Thủy sẽ bị xung khắc.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI HỢP PHONG THỦY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-17 01:08:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button