#1 CÓ NÊN XÂY TẦNG HẦM ĐỂ XE KHI XÂY NHÀ KHÔNG ?

Tầng hầm là gì?

Có nên xây tầng hầm để xe khi xây nhà không?
Tầng hầm là tầng bên dưới tầng 1 (tầng trệt) và được xây dựng hoàn toàn dưới lòng đất.

Lợi ích của việc xây nhà có tầng hầm

Làm nhà để xe

<Đối với những gia đình có quỹ đất hạn hẹp, việc xây tầng hầm làm gara sẽ giúp tối ưu hóa không gian có sẵn. Đồng thời giúp xe được bảo vệ tốt trước các tác động của thời tiết, đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm chi phí gửi xe. Hoặc, nếu nhà của bạn được cho thuê, điều đó có thể giải quyết vấn đề chỗ đậu xe của người thuê.Nâng cao mặt bằng chung của ngôi nhà

Có nên xây tầng hầm để xe khi xây nhà không?
Nhà có tầng hầm sẽ thông thoáng hơn vì mặt bằng được nâng lên

Có nhiều không gian hơn để cất giữ máy móc và đồ đạc

Hạn chế khi xây dựng tầng hầm

Chi phí xây dựng cao hơn

Có nên xây tầng hầm để xe khi xây nhà không?
Xây một tầng hầm sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với xây một ngôi nhà bình thường

Yêu cầu kỹ thuật thi công tốt

<Để có thể xây được tầng hầm, kiến ​​trúc sư phải đào móng nhà xuống. Do đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những ngôi nhà xung quanh. Trường hợp móng nhà lân cận bị cạn; Khi đào móng để làm tầng hầm, nguy cơ nghiêng, lún sẽ rất cao. Điều này đòi hỏi nhà thầu phải có kinh nghiệm thi công lâu năm; trong việc gia cố nền móng và xử lý các sự cố trong quá trình thi công.

Có nên xây nhà có tầng hầm không?

<Điều này tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và chi phí của mỗi gia đình. Ngoài ra, cần đáp ứng các yêu cầu và quy định sau của nhà nước; Khi đó mới được phép xây hầm nhà phố.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 CÓ NÊN XÂY TẦNG HẦM ĐỂ XE KHI XÂY NHÀ KHÔNG ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 CÓ NÊN XÂY TẦNG HẦM ĐỂ XE KHI XÂY NHÀ KHÔNG ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 CÓ NÊN XÂY TẦNG HẦM ĐỂ XE KHI XÂY NHÀ KHÔNG ? [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 CÓ NÊN XÂY TẦNG HẦM ĐỂ XE KHI XÂY NHÀ KHÔNG ?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-10 23:51:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button