#1 KIÊNG KỴ KHI BÀI TRÍ PHÒNG ĂN

Khi sắp xếp nội thất và trang trí phòng ăn, bạn cần lưu ý một vài điều kiêng kỵ dưới đây để có một không gian phòng ăn đẹp và hợp phong thủy.

Khu vực phòng ăn là nơi quần quật của cả gia đình trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Khu vực này cần có sự bố trí ánh sáng hài hòa, đủ sáng giúp mọi người cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi ngồi vào bàn ăn. Một điều cấm kỵ cần lưu ý theo phong thủy là ánh sáng của đèn không được chiếu từ trên cao xuống trực tiếp khu vực ăn uống, ảnh hưởng đến vị giác và trạng thái tinh thần của thực khách.

Tránh bố trí phòng ăn làm tốn diện tích nấu nướng

Phòng ăn và khu vực nấu nướng thường được bố trí gần nhau trong cùng một phòng. Tuy nhiên, khi bố trí hai khu vực này cần phân chia khu vực hài hòa; Nó không nên chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp. Điều này không chỉ gây bất tiện cho việc nấu nướng, ăn uống mà còn dễ gây xung đột luồng khí khi vào phòng.

Tránh kê bàn ​​ăn đối diện với cửa ra vào

Bàn ăn thường được đặt cạnh cửa sổ hoặc giữa phòng ăn. Khi đặt bàn ăn cần chú ý tránh đặt bàn ăn đối diện trực tiếp; với cửa trước và cửa sau của căn phòng. Nếu ở nhà nhiều tầng thì nên chọn tầng 2 là nơi bố trí phòng ăn.

Xem thêm  Các loại cọc trong xây dựng - Nên đóng cọc nào cho móng nhà bền vững nhất
Tránh đặt quầy bar trong phòng ăn nhỏ

Với phòng ăn nhỏ, việc kê thêm quầy rượu sẽ gây ảnh hưởng không tốt; ảnh hưởng đến mỹ quan của không gian, ảnh hưởng đến việc đi lại và gây bất tiện cho người ăn uống. Nếu bạn thích trưng bày các loại rượu, bạn có thể sử dụng; tủ, kệ nhỏ treo tường để trưng bày rượu làm điểm nhấn trang trí cho căn phòng.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 KIÊNG KỴ KHI BÀI TRÍ PHÒNG ĂN❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 KIÊNG KỴ KHI BÀI TRÍ PHÒNG ĂN” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 KIÊNG KỴ KHI BÀI TRÍ PHÒNG ĂN [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 KIÊNG KỴ KHI BÀI TRÍ PHÒNG ĂN” được đăng bởi vào ngày 2022-06-19 02:14:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button