#1 NHÀ BẾP ĐẶT Ở BÊN PHẢI CỬA CHÍNH DỄ GÂY XUNG ĐỘT

Theo phong thủy, nếu đặt bếp bên phải cửa chính (theo hướng từ ngoài vào nhà) sẽ dễ gây xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Năng lượng âm khí tích tụ ở đây theo thời gian có thể gây ra thù hận, bất hòa trong gia đình, đặc biệt nếu là gia đình giàu có, chia cho con cháu nhiều thì thường xảy ra tranh chấp giữa những người thừa kế. Tiếp theo là con cái với cha mẹ khi họ còn sống.

Nguy hiểm vì bếp tọa Tây Bắc.

Bếp không nên đặt ở khu vực Tây Bắc – Bắc của ngôi nhà, vì điều này sẽ tạo ra những điều xui xẻo, hao tài cho gia chủ. Đôi khi, bếp trong khu vực này cũng có thể gây ra hỏa hoạn.

Vị trí đặt bếp phải được xem xét kỹ lưỡng, vì bếp đặt ở vị trí xấu; là một trong những vấn đề phong thủy xấu nhất cần được sửa chữa. Đặt một chậu nước cạnh bếp cũng được, nhưng đó là giải pháp tạm thời.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 NHÀ BẾP ĐẶT Ở BÊN PHẢI CỬA CHÍNH DỄ GÂY XUNG ĐỘT❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 NHÀ BẾP ĐẶT Ở BÊN PHẢI CỬA CHÍNH DỄ GÂY XUNG ĐỘT” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 NHÀ BẾP ĐẶT Ở BÊN PHẢI CỬA CHÍNH DỄ GÂY XUNG ĐỘT [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  Những mẫu cầu thang cho nhà nhỏ hẹp tiết kiệm diện tích

#1 NHÀ BẾP ĐẶT Ở BÊN PHẢI CỬA CHÍNH DỄ GÂY XUNG ĐỘT” được đăng bởi vào ngày 2022-06-19 18:20:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button