#1 NHÀ BỊ ĐƯỜNG CÁI ĐÂM VÀO CỬA CHÍNH

Cửa chính là một thành phần rất quan trọng của ngôi nhà trong thiết kế kiến ​​trúc, thẩm mỹ và chịu ảnh hưởng của phong thủy tốt xấu (cửa chính là yếu tố quan trọng nhất trong dương trạch).

Cửa chính sẽ là nơi dẫn truyền khí vào nhà, từ đó sinh khí sẽ được phân phối đến từng ngóc ngách trong nhà và thoát ra ngoài qua những ô thoáng được nghiên cứu kỹ lưỡng và khoa học. giữa kiến ​​trúc (hình dáng tốt xấu) và phong thủy (vị trí tốt xấu).

Con đường đâm thẳng vào cửa chính là một hiện tượng kiêng kỵ trong phong thủy. Trường hợp của nhà bạn, đường thẳng đâm vào hướng cửa; vô tình mang theo luồng tà khí (tà khí đi đường thẳng, sinh mệnh đi đường vòng). Nhưng đó không phải là lý do tại sao bạn phải lo lắng.
Theo phong thủy, bạn có thể hóa giải nó. Tuy nhiên, để có thể áp dụng đúng các nguyên tắc của phong thủy; Tốt nhất bạn nên có sự trợ giúp của người am hiểu về lĩnh vực này:
  • Theo sách cổ và cổ nhân; có thể dùng tấm bia (bùa chú) chôn sâu dưới đất ngay trước cửa chính; Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một lá bùa phong thủy treo phía trên cửa. Những viên đá hay những lá bùa hộ mệnh sẽ hóa giải những điều xui xẻo. Tuy nhiên, đây không phải là một điều dễ dàng thực hiện; và không được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
  • Trồng cây, hoa có màu sắc hợp với mệnh trước cửa theo hình dáng uốn lượn sẽ rất tốt; có khi “biến hung thành cát” với điều kiện phải có một khoảng không gian phía trước tương đối rộng mới có thể tạo được một số hình dáng theo phong thủy.
  • Tạo bình phong phía trước (xây tương đối cao và phải có khoảng cách hợp lý với cửa chính); để cản trở hoặc làm lệch dòng chảy của chất khí đó.
  • Đổi vị trí cửa chính sang cung khác để tránh tuyệt đối hướng đường đâm vào.
  • Biến cửa hiện hữu (bị đường đâm vào) thành cửa giả, ngang rộng; và có thể bố trí cửa ở lối đi chính vào nhà ở không gian đó cũng tránh được đường đâm thẳng vào nhà.
  • Treo chuông gió và sáo trúc ở lối vào nơi có con đường đâm vào. Chuông gió hay sáo trúc được ứng dụng và sử dụng rất rộng rãi. Nó có tác dụng đón lành tránh dữ, báo hung, xua đuổi gió dữ; mời không khí trong lành vào nhà.
  • Treo gương bát quái, gương cầu lồi phía trên cửa chính hướng ra mặt đường; Gương bát quái, gương cầu lồi có tác dụng phản xạ lại năng lượng tà khí chiếu vào một cách mạnh mẽ.
  • Sử dụng tấm thảm phù hợp với cung hoàng đạo đặt bên trong cửa chính; Thảm có tác dụng lọc không khí trong tự nhiên rất tốt, tiếp thêm không khí trong lành đó cho ngôi nhà của bạn.
Xem thêm  Tư vấn thiết kế nhà 4 tầng hiện đại trên đất 30m2
Điểm qua một số phương pháp mà các nhà phong thủy thường áp dụng; chúng ta có thể kết hợp nhuần nhuyễn nhiều phương pháp, ví dụ dịch chuyển cửa; và treo chuông gió kết hợp với thảm … Dưới sự hướng dẫn tận tình của những người am hiểu phong thủy; bạn sẽ hóa giải được sự bất lợi mà con đường mang lại.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 NHÀ BỊ ĐƯỜNG CÁI ĐÂM VÀO CỬA CHÍNH❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 NHÀ BỊ ĐƯỜNG CÁI ĐÂM VÀO CỬA CHÍNH” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 NHÀ BỊ ĐƯỜNG CÁI ĐÂM VÀO CỬA CHÍNH [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 NHÀ BỊ ĐƯỜNG CÁI ĐÂM VÀO CỬA CHÍNH” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 17:04:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post

Mục lục

Xem thêm  Tìm hiểu phần mềm 3d rhino
Back to top button