#1 NHÀ ỐNG 5M NGANG TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI

Ngôi nhà ống thông thường này thường thấy ở các đô thị Việt Nam đất chật người đông với chiều ngang 5m đã được tính toán hợp lý để làm hài lòng gia chủ với phong cách kiến ​​trúc cổ điển khó áp dụng nhưng vẫn tiện dụng. thoải mái và dễ chịu.

Nhà-ống-ngang 5m-tiện-nghi.jpg

Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà

Nhà ống hẹp rộng 4-5m điển hình của Việt Nam rất phù hợp với thể loại kiến ​​trúc đơn giản, súc tích về đường nét, mang phong cách hiện đại. Vì vậy, việc vận dụng kiến ​​thức kiến ​​trúc cổ điển vào đối tượng này thường là bất khả thi và ít nhiều gượng ép, nhất là khi ngôi nhà vẫn yêu cầu những không gian sử dụng hiện đại như: gara bán âm, cầu thang. Bước lên phòng khách lớn ở tầng trệt…

Để giải bài toán khó, ở ngôi nhà này, phần chân đế đã được kiến ​​trúc sư thiết kế tuân theo những yêu cầu công năng cơ bản đó, những đường nét cổ điển chỉ xuất hiện và hiện lên ở các tầng trên, kết thúc bằng hệ thống. Mái ngói hình chữ A.

Sự hài hòa giữa những chi tiết khác biệt này có lẽ đến từ việc lựa chọn những yếu tố đặc trưng thể hiện rõ nhất cho chủ thể chính: cửa sổ phòng ngủ với bồn hoa và mái hình chữ A xinh xắn, lô gia sân trong. Phần mái mát dưới tán mái hình chữ A vươn ra với hai cột vuông chạy dọc theo chiều dọc của ngôi nhà.

Nhà-ống-ngang 5m-tiện-nghi-và-thoải mái-1.jpg

Một góc phòng ăn rộng rãi thông với bếp

Nhà-ống-ngang 5m-tiện-nghi-và-thoải mái-2.jpg

Phòng bếp mở với màu sắc và đường nét đơn giản

Nhà-ống-ngang 5m-tiện-nghi-và-thoải mái-3.jpg

Góc phòng khách ấm cúng

Nhà ống-5m-ngang-tiện-nghi-và-thoải mái-4.jpg

Phòng ngủ cho trẻ em

Xem thêm  #1 NHỮNG SAI LẦM PHONG THUỶ CẦN TRÁNH KHI XÂY CĂN NHÀ
Khác với mặt tiền, các không gian sinh hoạt trong nhà được thiết kế theo dạng mở để tạo sự thông thoáng. Tương tự, cảm giác nhẹ nhàng và ấm cúng cũng được thể hiện qua màu sơn trung tính; và màu gỗ trầm ấm của đồ đạc trong nhà.

Để tạo cho nó một chút sống động, các mảng màu đỏ đã được chọn; để nhấn mạnh các bức tường, kệ, ghế ăn và tranh treo tường.

Thêm vào đó là những chậu cây mang hơi thở sức sống vào các không gian chung.

Cổ điển nhưng tiện nghi, hiện đại nhưng đủ yên tĩnh. Nhìn chung, các biến thể này rất linh hoạt; làm cho “nhà phố cổ điển” dường như tồn tại!

Nhà-ống-ngang 5m-tiện-nghi-và-thoải mái-5.jpg

Phối cảnh mặt bằng ngôi nhà

Xem thêm:

https://diendanxaydung.net.vn/threads/nha-ong-5m-ngang-tien-nghi-va-thoai-mai.21093/

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 NHÀ ỐNG 5M NGANG TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 NHÀ ỐNG 5M NGANG TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 NHÀ ỐNG 5M NGANG TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 NHÀ ỐNG 5M NGANG TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI” được đăng bởi vào ngày 2022-06-12 15:12:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button