#1 NHẬN BIẾT 3 KIỂU CỬA SỔ GÂY HAO TÀI

Cửa sổ, tương tự như cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là kênh giao tiếp giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Trong phong thủy, có nhiều yếu tố liên quan mật thiết đến tài lộc. Cửa sổ là nơi quan trọng để tránh gió và khí có thể gây thiệt hại cho tài sản của bạn. Do đó, vị trí, hình dáng, kích thước của cửa sổ sẽ quyết định nguồn khí của ngôi nhà tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nó cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và chi phối vận may của gia đình.

Các thành viên trong gia đình sẽ có sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình an, công việc thuận lợi, hanh thông nếu phong thủy cửa sổ tốt. Ngược lại, khi phong thủy cửa sổ xấu, sức khỏe của mọi người trong nhà dễ bị tổn thương, tài vận cũng vì thế mà suy sụp.

Bài trí cửa sổ phù hợp với phong thủy sẽ giúp đón nhiều vượng khí và mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.

Nhìn chung, cửa sổ với những đặc điểm và hướng khác nhau sẽ có những ý nghĩa và tác dụng khác nhau đối với ngôi nhà. Mặt trời mọc ở hướng Đông, báo hiệu sự bắt đầu của một cuộc sống mới, giàu hy vọng và sức sống. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn cửa sổ hướng Đông để mang lại nguồn năng lượng dương dồi dào và thu hút may mắn.

Xem thêm  # Cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi nhà xưởng

Dưới góc độ phong thủy, bạn nên tránh 3 kiểu cửa sổ sau đây có tác dụng “xua tan” tài lộc:

Các cửa sổ đối diện nhau

Các căn hộ chung cư thường có cửa sổ đối diện nhau là điều không tốt.

Với cuộc chiến giá bất động sản ngày càng gia tăng; Các công ty thương mại đua nhau xây càng nhiều tòa nhà chọc trời càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận. Một số tòa nhà được xây dựng rất gần nhau và cửa sổ của những tòa nhà này; tất yếu sẽ phải đối mặt với nhau.

Theo quan điểm phong thủy, kiểu cửa sổ này là hình mẫu phá tài điển hình. Nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng; thì tiền bạc của gia đình sẽ dễ dàng “tiêu tán”. Mặc dù chúng mang lại sự mát mẻ vào mùa hè; và thông gió vào mùa đông cho ngôi nhà; Nhưng lại rất không tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Cửa sổ nhìn thấy dấu thánh giá bên ngoài

Dấu thánh giá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ nhân ngôi nhà.

Có một phép ẩn dụ trong phong thủy là so sánh cửa sổ với mắt người; và mỗi ngày chúng tôi mở chúng. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu thánh giá bên ngoài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Nó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cá nhân, dễ kích động kẻ thủ ác; và hành vi sai trái dẫn đến khó khăn tài chính.

Xem thêm  Xây nhà 3 tầng 700 triệu được thiết kế như thế nào?

Dấu thập càng cao thì ảnh hưởng càng mạnh.

Cửa sổ hướng ra con đường dài và thẳng

Tránh mở cửa sổ đối diện với con đường thẳng và dài càng nhiều càng tốt.

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được coi là không may mắn. Những chiếc ô tô đang di chuyển trên con đường tấp nập lao thẳng về phía cửa sổ ngôi nhà; Tình trạng này là một điềm xấu. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Ngược lại, nếu ô tô chạy thẳng về phía đường dài; và ngay thẳng, gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 NHẬN BIẾT 3 KIỂU CỬA SỔ GÂY HAO TÀI❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 NHẬN BIẾT 3 KIỂU CỬA SỔ GÂY HAO TÀI” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 NHẬN BIẾT 3 KIỂU CỬA SỔ GÂY HAO TÀI [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 NHẬN BIẾT 3 KIỂU CỬA SỔ GÂY HAO TÀI” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 04:10:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button