#1 NHỮNG NGÔI NHÀ MẶT TIỀN PHẠM PHONG THỦY

Những căn nhà mặt tiền thường đắt hàng vì thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà nằm ở các ngã ba, ngã tư thì dù có “đắt”, gia chủ cũng cần hết sức cẩn trọng.

Ảnh hưởng phong thủy của những con đường tiếp cận ngôi nhà lớn hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Trong phong thủy, đường xá có sức mạnh như dòng chảy của sông. Nếu con đường có dòng chảy xiết, nó giống như dòng sông chảy xiết. Con đường lúc này sẽ mang theo năng lượng có hại. Do đó, đường cao tốc thường mang năng lượng phong thủy không được hoan nghênh. Và những con đường vắng như một dòng sông êm đềm và êm đềm. Dưới đây là những vị trí tiếp cận xấu mà nhà mặt tiền dễ mắc phải:

Đường chiếu đến từ cả hai phía

Phong thủy tin rằng những con đường quanh co mang năng lượng tốt hơn những con đường thẳng. Nếu những con đường thẳng tắp cộng thêm lượng xe cộ lưu thông trên đường thì người dân sống ở những ngôi nhà hai bên đường sẽ khó có cuộc sống yên ổn. Tuy nhiên, những con đường có hình cong như ‘ôm’ lấy ngôi nhà lại có phong thủy tốt. Được hiểu nôm na là tiền đổ vào dễ dàng nhưng ít khi bị thất thoát.

Ngược lại, vị trí đất mà hai bên đều có lối đi thẳng ra trước nhà; sẽ khiến gia chủ rất dễ gặp biến cố, gặp nhiều tai họa; Dù có áp dụng giải pháp nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm  Những mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng khách đẹp nhất năm 2021

Con đường đâm thẳng vào cửa chính

Trong phong thủy, con đường được ví như dòng nước chảy – mà “phong thủy” cai quản tài lộc; Những nơi có nước ngưng tụ được cho là sẽ được hưởng vận may. Tuy nhiên, chỉ có dòng nước tới và hội tụ là tốt còn dòng nước xung thẳng là rất xấu.

Những ngôi nhà nằm cuối con đường cụt có đường đâm thẳng vào cửa chính là vị trí không tốt. Những người sống trong ngôi nhà này có thể bị tai nạn xe cộ, bị thương hoặc bệnh tật cần phải mổ xẻ.

Với những ngôi nhà cam kết với trái đất này; có thể dùng gương bát quái treo trước nhà để phản chiếu sát khí; hóa giải hướng nhà xấu. Một cách khác là trồng một số cây bụi trước nhà cũng giúp hấp thụ những năng lượng xấu.

Ngôi nhà nằm kẹp giữa hai con phố giao nhau

Những ngôi nhà nằm ở các ngã tư giao thông thuận tiện thường rất thuận tiện cho việc buôn bán, kinh doanh. Nhưng những ngôi nhà này không thích hợp để ở. Các nhà phong thủy cho rằng không phải ai cũng có thể an phận thủ thường. Chỉ những người thuộc nhóm nghề phù hợp mới có thể làm tốt việc ở ngã ba đường; Với phần còn lại, ở nút giao thông đều có những thuận lợi và khó khăn. Ngã tư đường bộ thường tạo thành địa hình có dạng như hai cái kéo; Thế đất này có nhiều sát khí khiến người trong nhà dễ bị tai nạn, bệnh tật.

Xem thêm  Thiết kế thi công phòng karaoke cách âm phổ biến hiện nay

Đường chạy cả trước và sau nhà

Nhiều người lầm tưởng nhà có hai mặt phố là đắc địa nhưng thực tế lại bị coi là xấu. Sách Hoàng đế Trạch Kinh chép rằng “hai bên nhà có đường đi dễ bị hiểm trở; mọi việc cũng khó thành, dễ gặp tai họa, tài sản dễ bị trộm cắp; có thể hủy hoại gia đình của họ hoặc liên tục bị quấy rối bởi những người có chức quyền ”.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 NHỮNG NGÔI NHÀ MẶT TIỀN PHẠM PHONG THỦY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 NHỮNG NGÔI NHÀ MẶT TIỀN PHẠM PHONG THỦY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 NHỮNG NGÔI NHÀ MẶT TIỀN PHẠM PHONG THỦY [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 NHỮNG NGÔI NHÀ MẶT TIỀN PHẠM PHONG THỦY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 13:16:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post

Mục lục

Xem thêm  Cách tính diện tích xây dựng nhà xưởng
Back to top button