#1 NHỮNG SAI LẦM PHONG THUỶ CẦN TRÁNH KHI XÂY CĂN NHÀ

Theo phong thủy, hướng, vị trí và cách bài trí bên trong mỗi ngôi nhà đều liên quan ít nhiều đến cuộc sống, học tập, sinh hoạt và thành công của những người sống trong nhà.

Nếu bạn muốn cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, hãy chú ý đến những công trình kiến ​​trúc chiếm dụng không gian sống và cố gắng hóa giải những ảnh hưởng xấu của chúng bằng sự hiểu biết về Phong thủy của ngôi nhà mà bạn đang ở. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cột vuông không phải là hiếm trong thiết kế nhà nhưng kiểu cột này sẽ cản trở vượng khí ở cửa chính luôn mang lại những điều không may mắn. Để cải thiện tình trạng trên, bạn có thể trồng các loại cây dây leo xung quanh trụ để che bớt các cạnh sắc nhọn và hóa giải những điều không tốt.

Cột tròn không có hại như cột vuông nhưng khi đối diện thẳng với cửa chính thì lại gây nguy hại. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng bình phong để che chắn cho ngôi nhà với cửa chính.

Cầu thang xoắn trông khá ấn tượng và được nhiều người ưa thích; đôi khi chỉ để phù hợp với cấu trúc và thiết kế của ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn cần biết là cầu thang xoắn ốc; Nó chỉ lãng phí tiền bạc và lãng phí năng lượng.

Xem thêm  Bắt kịp xu hướng 2021 với những mẫu nhà phố bán hầm đẹp
Cầu thang nên được thiết kế với một đoạn uốn cong liền mạch, tốt nhất là; Nhưng bạn cũng cần lưu ý không đặt ở vị trí đối diện với cửa chính.

Trong trường hợp các cửa phòng đối diện nhau; hoặc cửa trước thông với cửa sau, thường được hiểu là đối diện trực diện. Dạng xung trực tiếp này gây ra gió lùa và gió lùa mạnh và tầm nhìn xuyên không gian. Nếu nhà đã được xây dựng lâu dài; không thể đảo ngược cửa để tránh hóa giải phong thủy; là sử dụng bình phong kiểu cổ điển để che chắn.

Cần chú ý đến việc che chắn ở một đầu; che chắn ở giữa hoặc che cả hai đầu. Nếu khoảng cách giữa hai cửa ngắn (trong khoảng cách của một khoảng trống; ví dụ như phòng khách, phòng bếp…) thì đặt bình phong ở giữa là đủ. Trường hợp nếu nhà dài và hai cửa đối diện cách xa nhau; các tấm chắn phải được đặt ở cả hai đầu.

Việc sử dụng bình phong trang trí không tính đến tác dụng phong thủy; có thể mang đến tác hại vì những nếp gấp, góc nhọn của màn hình; như kết nối với nhau có thể tạo ra năng lượng thù địch.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 NHỮNG SAI LẦM PHONG THUỶ CẦN TRÁNH KHI XÂY CĂN NHÀ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 NHỮNG SAI LẦM PHONG THUỶ CẦN TRÁNH KHI XÂY CĂN NHÀ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 NHỮNG SAI LẦM PHONG THUỶ CẦN TRÁNH KHI XÂY CĂN NHÀ [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  Lựa chọn gạch lát nền sân thượng thế nào cho phù hợp và đẹp

#1 NHỮNG SAI LẦM PHONG THUỶ CẦN TRÁNH KHI XÂY CĂN NHÀ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 03:52:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button