#1 THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 1 TUM TRÊN ĐẤT 7X10M

Tôi cần kiến ​​trúc sư thiết kế nhà 2 tầng diện tích 7,5mx10,5m với số tiền 1 tỷ đồng. Nhà theo phong cách hiện đại, vật liệu vừa phải, hướng Đông Bắc.

Lời yêu cầu:

Tầng trệt: 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung (có ban thờ hài hòa với phòng khách), 1 vệ sinh chung, 1 bếp và phòng ăn, 1 chỗ để xe. Tầng 2: 3PN, 1 vệ sinh chung, 1 tum lợp ngói.

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi từ bạn càng sớm càng tốt. Xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời:

Với những thông tin bạn đưa ra, kiến ​​trúc sư đã phân tích, đánh giá và đưa ra phương án sơ bộ. Hi vọng có thể giúp bạn hình dung được ngôi nhà tương lai về công năng sử dụng cũng như cách bố trí không gian từng tầng của ngôi nhà.

tầng 1:

Không gian tầng 1 mở và thoáng. Kiến trúc sư dành một khoảng trống phía trước để làm sân trước, giải quyết nhu cầu ngăn cách ô tô với phòng khách. Một tiểu cảnh xanh mát cạnh tường. việc tạo ra một bức tường xanh là điều rất cần thiết đối với một ngôi nhà phố.

Thiết kế-nhà-2-tầng-1-tum-trên-đất-7x10m.jpg

Từ sân trước đi vào là phòng khách, Tiếp đến là không gian bếp; và phòng ăn, được ngăn cách với phòng khách. Với hướng bếp hợp với tuổi của gia chủ.

Từ bàn ăn, bạn có thể nhìn thẳng ra bức tường xanh qua khung cửa sổ lớn. Tầng 1 còn có phòng ngủ, vệ sinh đặt ở gầm cầu thang; để tiết kiệm không gian, Việc bố trí lavabol gắn tường giúp thuận tiện hơn khi sử dụng.

Xem thêm  Những mẫu cầu thang inox tay vịn nhựa đang thu hút nhiều người
tầng 2:

Gồm 3 phòng ngủ, phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín; Tiện nghi với bồn tắm, bàn lavabol rộng và đèn phản quang trên trần. Hai phòng ngủ còn lại sử dụng phòng tắm chung với vách tắm kính.

Thiết kế-nhà-2-tầng-1-tum-trên-đất-7x10m-1.jpg

Tầng áp mái: gồm phòng sinh hoạt chung của gia đình, nơi thư giãn, giải trí, xem phim; hoặc đọc sách của các thành viên trong gia đình. Tầng này bố trí thêm phòng vệ sinh kết hợp phòng giặt; Sân phơi rộng có thể kết hợp với bàn trà nhỏ, đặt vài chậu hoa tùy thích; nó sẽ trở thành góc riêng của bạn.

Thiết kế-nhà-2-tầng-1-tum-trên-đất-7x10m-2.jpg

Mặt bằng mái: có sự kết hợp của mái dốc và giếng trời; Mái ngói của bạn trở nên tinh tế và duyên dáng hơn. Tại vị trí cầu thang được thiết kế hệ thống mái kính vừa giúp lấy sáng cho thang, vừa là lỗ thoát khí giúp không khí trong nhà lưu thông, mát mẻ.

Xem thêm:

https://diendanxaydung.net.vn/threads/thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-tren-dat-7x10m.21114/

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 1 TUM TRÊN ĐẤT 7X10M❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 1 TUM TRÊN ĐẤT 7X10M” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 1 TUM TRÊN ĐẤT 7X10M [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG 1 TUM TRÊN ĐẤT 7X10M” được đăng bởi vào ngày 2022-06-12 23:18:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button