#1 TRÁNH XUNG KHẮC GIỮA THỦY VÀ HỎA TRONG PHÒNG BẾP

Nếu trong gian bếp của bạn có vòi nước và bếp ga đối diện hoặc gần nhau (dưới 30cm) thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng Thủy và Hỏa xung khắc. Điều này có thể dẫn đến việc gia chủ gặp rắc rối và nguy hiểm.

Điều đặc biệt cần lưu ý là sự xung khắc của Thủy và Hỏa không chỉ giới hạn ở vị trí đối diện hoặc liền kề giữa vòi nước và bếp nấu (bếp ga) hoặc trong lòng bếp, bếp … Ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. , Thủy Hỏa xung khắc có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình.

Theo quan điểm khoa học, khi Thủy và Hỏa xung khắc, tức là các đồ vật đại diện cho Thủy và Hỏa được bố trí đối diện nhau hoặc quá gần nhau nên dễ xảy ra va chạm. Chẳng hạn, nước từ vòi sẽ bắn thẳng vào bếp (bếp ga), biến thành hơi khi gặp lửa. Do gas bị hơi nước che phủ nên gas không thể cháy hết, thậm chí dập tắt ngọn lửa gây ra khí độc hoặc gas sẽ thoát ra khu vực đặt bếp gas dễ gây cháy nổ gây nguy hiểm cho toàn bộ. hàng không. gian bếp, gây ngộ độc khí.

Trường hợp lò nướng và tủ lạnh đối diện, cạnh nhau; sẽ xảy ra tình trạng tủ lạnh có hơi nước (Thủy); xuyên qua không khí nóng (Lửa) của lò. Nếu không, không khí nóng của lò sẽ đi vào tủ lạnh; làm cho thực phẩm trong tủ lạnh bị hư hỏng.

Xem thêm  Tiêu chuẩn việt nam 7483-2005 gạch gốm ốp lát đùn dẻo
Khi đó không chỉ mất an toàn, nguy hiểm cho việc sử dụng; mà người dùng cũng e ngại, sợ tai nạn xảy ra. Từ đó, sức khỏe bị ảnh hưởng, tính tình thay đổi, hay bộc phát; quá đề cao mọi vấn đề, dẫn đến bất đồng và cãi vã; gia đình tranh chấp, gia đình bất hòa.

Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ hôn nhân và gia đình.

Vật phẩm có thuộc tính Thủy: nước máy, tủ lạnh, máy pha cà phê.

Vật có thuộc tính Hỏa: bếp lò, bếp ga, lò nướng điện tử, lò vi sóng, lò nướng, máy nước nóng.

Các vật phẩm không có thuộc tính Nước hoặc Lửa: máy sấy bát, máy rửa bát, máy hút khói.

Có nhiều cách để hóa giải tình trạng Thủy khắc Hỏa. Cách hiệu quả nhất là thay đổi sự đối xứng, gần nhau của chúng; bằng cách chuyển một trong hai cấu trúc; đến một vị trí khác, để cách xa nhau. Cũng có thể bố trí các vật cố định để che chắn, cách ly với nhau.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 TRÁNH XUNG KHẮC GIỮA THỦY VÀ HỎA TRONG PHÒNG BẾP❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 TRÁNH XUNG KHẮC GIỮA THỦY VÀ HỎA TRONG PHÒNG BẾP” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 TRÁNH XUNG KHẮC GIỮA THỦY VÀ HỎA TRONG PHÒNG BẾP [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  Nền nhà bị phồng rộp nguyên nhân và cách khác phục

#1 TRÁNH XUNG KHẮC GIỮA THỦY VÀ HỎA TRONG PHÒNG BẾP” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 16:04:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button