#1 TƯ VẤN CÁCH XÂY HỒ CÁ TRƯỚC NHÀ HỢP PHONG THỦY

Đối với những gia chủ có điều kiện thì việc tư vấn thiết kế xây dựng một hồ cá ngoài trời không hề khó. Tuy nhiên, để có được một hồ nước đẹp, phong thủy thuận lợi thì chúng ta cũng cần nắm rõ các quy tắc trước khi thực hiện.

Không nên đặt hồ cá gần nhà, vì như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị hút ra ngoài mạnh và nhanh hơn hồ xa nhà.

Kích thước của ao không được quá lớn so với diện tích của ngôi nhà và diện tích của khu vườn sau nhà. Hồ càng nhỏ thì càng giảm bớt được nhiều nhược điểm.

Hồ không nên có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Điều kiêng kỵ là các góc nhọn của hồ đối diện với cửa. Tốt nhất là bể có hình dạng hơi cong; giống như vỏ đậu hay quả thận và phần lõm đối diện với ngôi nhà; Có nghĩa là hồ như một cánh tay ôm lấy ngôi nhà.

Nếu là ao nuôi cá hoặc trồng hoa sen, hoa súng… thì nước trong hồ không được đục; và có mùi hôi khiến hồ trở thành nơi trú ngụ của tà ma. Nếu hồ có thác nước, suối nhân tạo; dòng nước từ trên cao đổ xuống nên hướng ra cửa trước hoặc cửa sau của ngôi nhà; ngụ ý rằng tiền bạc và vận may sẽ đổ vào nhà bạn.

Đối với Phong thủy, nước là biểu tượng của tiền tài và những điều tốt lành; nhưng nếu đặt nhầm nước thì thà không có nước còn hơn.

Những tư vấn trên đây hy vọng có thể xây dựng hồ cá trước nhà theo ý muốn của bạn; nhưng nó phù hợp với phong thủy

Xem thêm  Tủ bếp nhôm Việt Pháp hiện đại phù hợp từng không gian cho mọi gia đình

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 TƯ VẤN CÁCH XÂY HỒ CÁ TRƯỚC NHÀ HỢP PHONG THỦY❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 TƯ VẤN CÁCH XÂY HỒ CÁ TRƯỚC NHÀ HỢP PHONG THỦY” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 TƯ VẤN CÁCH XÂY HỒ CÁ TRƯỚC NHÀ HỢP PHONG THỦY [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 TƯ VẤN CÁCH XÂY HỒ CÁ TRƯỚC NHÀ HỢP PHONG THỦY” được đăng bởi vào ngày 2022-06-22 22:35:01. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button