#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 5X10M

Gia đình tôi có mảnh đất hai mặt đường, diện tích là 5x10m. Hiện tôi đang có ý định xây nhà phố và nhờ kiến ​​trúc sư tư vấn.

Lời yêu cầu

Tầng 1: Phòng khách, bếp, vệ sinh nhỏ

Tầng 2: Hai phòng ngủ và phòng tắm + vệ sinh.

Câu trả lời

Với yêu cầu của bạn, chúng tôi xin đưa ra phương án bố trí như sau:

Phòng khách được bố trí cửa sổ nhìn ra bên ngoài. Diện tích nhà bạn khá phù hợp với những mẫu phòng khách thoáng và hiện đại. Bên cạnh đó là cầu thang và một phòng tắm. Phòng bếp và phòng ăn được bố trí phía sau có cửa sổ nhìn ra đường để đón nhiều ánh sáng và không khí vào phòng.

Tư vấn-thiết kế-nhà-phố-diện tích-5x10m.jpg

Mặt bằng bố trí tầng 1

Tầng 2 bao gồm hai phòng ngủ và một phòng vệ sinh theo yêu cầu của bạn. Phòng ngủ được bố trí cửa sổ tối đa giúp căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi cũng bố trí bàn làm việc trong mỗi phòng để các thành viên trong gia đình có diện tích làm việc cũng như học tập.
Tư vấn-thiết kế-nhà-phố-diện tích-5x10m-1.jpg

Mặt bằng bố trí tầng 2

Tầng tum là phòng thờ và nơi giặt giũ, phơi đồ. Sân chơi được bố trí phía trước với mục đích là nơi thư giãn cuối tuần của gia đình. Bạn có thể kê bộ bàn ghế cùng gia đình để làm nơi uống rượu, giải trí. Kết hợp thêm những chậu cây, tiểu cảnh gia đình là bạn đã có những góc sân vườn vô cùng ấn tượng.

Tư vấn-thiết kế-nhà-phố-diện tích-5x10m-2.jpg

Mặt bằng bố trí mặt bằng tầng hầm

Xem thêm  Khái niệm phân loại cách chon độ sâu chôn móng nông

Rất mong phương án tư vấn trên phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn! Hi vọng bạn sẽ có được ngôi nhà như ý muốn!

Xem thêm:

https://diendanxaydung.net.vn/threads/tu-van-thiet-ke-nha-pho-dien-tich-5x10m.21108/

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 5X10M❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 5X10M” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 5X10M [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH 5X10M” được đăng bởi vào ngày 2022-06-12 21:56:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button