#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY NHÀ NỬA BIỆT THỰ

“Biệt thự” là từ ghép xuất phát từ thực tế để chỉ nhà phố có mặt tiền rộng và hình thức mặt tiền mô tả kiến ​​trúc biệt thự (thường gắn với mái ngói, ban công có cột đỡ, mái che). hiên…)

Người thiết kế nhận được yêu cầu như vậy, gia chủ đã đặt hàng một ngôi nhà ngang 8m với mong muốn ngôi nhà được thể hiện trọn vẹn như một biệt thự biệt lập, là chốn đi về của gia đình. Gia đình gồm có vợ chồng, hai con nhỏ và một phòng cho ông bà nội.

Tư vấn-thiết kế-xây dựng-half-villa.jpg

Phòng khách trang trí đơn giản nhưng tinh tế. Điểm nhấn là những hốc tường được tận dụng làm nơi trưng bày đồ lưu niệm.

Tư vấn-thiết kế-xây dựng-nửa-biệt thự-1.jpg

Tiểu cảnh gầm cầu thang vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Khi lên ý tưởng cho ngôi nhà, nhà thiết kế đã thay đổi suy nghĩ của mình; Mô phỏng công trình “Biệt thự” của gia chủ từ hình thức đến nội dung. Thay vì theo đuổi những hình thức trang trí mặt tiền rườm rà; Thiết kế mang đến không gian nội thất phong phú, các khu vực chức năng được phân chia rõ ràng nhưng linh hoạt. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí, tiểu cảnh, tầm nhìn được dẫn dắt từ ngoài vào trong; Với việc nâng tầm, cắt cảnh khiến không gian bên trong như rộng hơn, nâng cao chất lượng không gian sống cho ngôi nhà.
Tư vấn-thiết kế-xây dựng-nửa-biệt thự-2.jpg

Phòng ăn thanh lịch và trẻ trung nhờ giấy dán tường.

Tư vấn-thiết kế-xây dựng-half-villa-3.jpg

Nhà bếp hiện đại và sạch sẽ, với thiết kế ưa nhìn.

Tư vấn-thiết kế-xây dựng-half-villa-4.jpg

Phòng ngủ kiêm phòng làm việc.

Xem thêm  Chứng chỉ hành nghề xây dựng mẫu - Các loại chứng chỉ nghề xây dựng

Các giải pháp thiết kế tập trung vào giải quyết không gian nội thất; Hơn cả kiến ​​trúc bên ngoài, nó còn khắc phục được những hạn chế của ngôi nhà mặt phố. Như vậy, nhà thiết kế tạm gọi công trình này là “Biệt thự nửa vời”; Ngôi nhà không phải là “Biệt thự” theo đúng nghĩa của từ này, mà nó còn hơn cả một ngôi nhà phố thông thường. Chỉ “một nửa” nhưng là phần quan trọng nhất, là không gian sống bên trong ngôi nhà; là nơi mang đến “tổ ấm” thực sự cho gia đình khách hàng.

Tư vấn-thiết kế-xây dựng-nửa-biệt thự-5.jpg
Tư vấn-thiết kế-xây dựng-nửa-biệt thự-6.jpg
Tư vấn-thiết kế-xây dựng-half-villa-7.jpg
Tư vấn-thiết kế-xây dựng-half-villa-8.jpg

Xem thêm:

https://diendanxaydung.net.vn/threads/tu-van-thiet-ke-xay-nha-nua-biet-thu.21079/

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY NHÀ NỬA BIỆT THỰ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY NHÀ NỬA BIỆT THỰ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY NHÀ NỬA BIỆT THỰ [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY NHÀ NỬA BIỆT THỰ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-11 01:21:12. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button