#1 XÁC ĐỊNH HƯỚNG TỐT CHO PHONG THUỶ NGÔI NHÀ

Mỗi ngôi nhà phải đáp ứng được các chức năng cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày như ăn, ngủ, tắm, giặt, chứa đồ, học tập, làm việc,… Các khu chức năng này cần thể hiện rõ chức năng của chúng. Sử dụng và hợp với phong thủy ngôi nhà.

Khi phân chia, các nhà thiết kế dựa vào sự chênh lệch về diện tích nhà, nhấn mạnh đến nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho những không gian hạn chế, ở những ngôi nhà tầm trung thường quan tâm nhiều hơn đến sự đầy đủ về công năng. Trong không gian sống, trong ngôi nhà lớn đặc biệt chú trọng đến môi trường sống, môi trường sống chất lượng cao, từ đó chú trọng đến từng chi tiết, thể hiện rõ cá tính, đặc trưng của ngôi nhà.

1. Xuân Quan

Xuân Quan là nơi đầu tiên bạn đặt chân khi bước qua ngưỡng cửa. Tác dụng của nó là tránh được những ánh mắt tò mò của người ngoài, mọi sinh hoạt trong nhà đều riêng tư và không bị thoát khí trong nhà ra ngoài. Tiết Tĩnh Xu ở chung cư hiện đại tương đương với bức bình phong ngoài cửa một ngôi nhà cổ Trung Quốc, ở sân trước luôn có không gian dẫn đường, thu hút ánh mắt của người ta, sau đó mới vào nhà.

2. Phòng khách

Đây là không gian lớn nhất trong ngôi nhà nên luôn được bài trí đẹp mắt, sang trọng, là nơi thể hiện rõ phong cách, đẳng cấp và thói quen, sở thích của gia đình. Người ta phân chia các phòng khách theo hai tiêu chí sau: Thứ nhất, sự tùy tiện và thứ hai, hiệu quả về không gian. Vị trí phòng khách được chọn theo hướng của gia chủ gồm các hướng Diên Niên, Sinh Chi, Phục Vị, Thiên Y.

Xem thêm  Tiêu chuẩn 22tcn 266-2000 cầu cống quy phạm thi công nghiệm thu

3 phòng ngủ

Theo phong thủy, phòng ngủ của bố mẹ và người lớn ở hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc của ngôi nhà. Hai hướng này giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của trẻ với mọi việc xung quanh; giúp mọi người trưởng thành và chín chắn hơn trong công việc; hoặc trong cuộc sống hàng ngày, luôn được người khác tin tưởng và kính trọng. Phòng ngủ nằm ở phía Bắc của ngôi nhà có tính chất yên tĩnh; Rất tốt cho những người bị mất ngủ. Phòng ngủ hướng Tây rất thích hợp cho các cặp vợ chồng; Tư thế này giúp hai người yêu thương, hòa hợp, tình cảm thêm mặn nồng.

4. Nhà bếp

Về nguyên tắc, bếp không được quay về hướng Nam; vì theo phong thủy mặt Nam thuộc Hỏa, bếp cũng thuộc Hỏa; Thêm hỏa hoạn làm hại gia đình. Vị trí tốt nhất là hướng Đông, Đông Nam, hai hướng này đều đón được ánh nắng mặt trời; Chiếu vào ngọn giáo khô và sạch sẽ có lợi cho sức khỏe.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 XÁC ĐỊNH HƯỚNG TỐT CHO PHONG THUỶ NGÔI NHÀ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 XÁC ĐỊNH HƯỚNG TỐT CHO PHONG THUỶ NGÔI NHÀ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 XÁC ĐỊNH HƯỚNG TỐT CHO PHONG THUỶ NGÔI NHÀ [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 XÁC ĐỊNH HƯỚNG TỐT CHO PHONG THUỶ NGÔI NHÀ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 02:10:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button