#1 XEM PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC LỘC VÀO CHO GIA ĐÌNH

Xem phong thủy nhà ở dường như đã rất quen thuộc với mọi người. Bởi phong thủy không chỉ giúp bạn có hướng nhà đẹp, thoáng mát mà nó còn liên quan đến tài lộc.

Xem phong thủy hướng nhà

Trong phong thủy, mọi việc đều có hướng tốt riêng, giúp phát triển thuận lợi. Vì vậy khi làm nhà phải chú ý đến hướng nhà để giúp mang lại tài lộc quanh năm. Bên cạnh đó, việc xem hướng nhà còn giúp bạn có được vị trí đắc địa, ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

Xem phong thủy hướng đặt cửa cho nhà ở

Cửa được coi là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy, đây là khu vực lưu thông khí. Phong thủy nhà ở phân biệt rất rõ hướng nhà và hướng cửa.

Bên trong nhà là phòng khách nên đặt cửa hướng ra ngoài để đón tài lộc, vượng khí mới luôn được lưu thông. Không nên đặt cửa chính quá cao, hoặc nơi vừa mới thông nhà vệ sinh. Tà khí từ nhà vệ sinh sẽ gây hại cho vận khí của nhà bạn.

Vị trí các phòng trong nhà

Phong thủy ngôi nhà còn bao gồm cả vị trí của các phòng trong ngôi nhà.

Phòng khách sẽ là nơi quan trọng nhất trong gia đình và là nơi đón tài lộc đầu tiên của gia đình. Bàn thờ thổ địa hay còn gọi là bàn thờ gia tiên nên đặt theo hướng nhà.

Xem thêm  # Quy định PCCC cho nhà xưởng

Đặc biệt đây là nơi tôn nghiêm nên luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Vị trí đặt bàn thờ phù hợp sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc quanh năm.

Phòng bếp cũng là nơi rất quan trọng, đây là nơi ông Công, ông Táo canh giữ. Vì vậy, bếp không được đặt cùng tường với nhà vệ sinh.

Phòng ngủ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy phòng ngủ cần là nơi bình yên mọi thứ. Phòng ngủ không nên bố trí phía dưới nhà vệ sinh hoặc phía trên bếp. Vì điều này tạo ra một vòng luẩn quẩn của khí xấu mà sinh ra bệnh. Cùng với đó không nên đặt cây cối, gương phản chiếu

Cảm giác bên trong phòng ngủ khiến chủ nhân khó ngủ, dễ giật mình.

Phòng tắm là nơi có hung khí nên được Phái Bát Trạch bố trí ở vị trí xấu nhất trong nhà. Đó là cách “định độc” gặp hung hóa cát.

Phòng tắm phải đặt ở vị trí xấu của ngôi nhà thì sẽ tốt hơn.

Phong thủy nhà ngoại

Muốn phong thủy phát triển thì nên đặt cổng chính thẳng vào phòng khách. Điều này giúp khí tốt lưu thông dễ dàng vào nhà bạn. Cổng nhà xây cao, có thể trồng thêm cây xanh để phong thủy phát tài.

Trên đây là tổng hợp những nguyên tắc về cách xem phong thủy nhà ở để góp phần rước tài lộc vào nhà cho gia chủ. Chúc bạn có được ngôi nhà ưng ý để phát triển cuộc sống.

Xem thêm  Gợi ý những thiết kế quán cafe tân cổ điển đẹp như mơ

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 XEM PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC LỘC VÀO CHO GIA ĐÌNH❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 XEM PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC LỘC VÀO CHO GIA ĐÌNH” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 XEM PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC LỘC VÀO CHO GIA ĐÌNH [ ❤️️❤️️ ]”.

#1 XEM PHONG THỦY NHÀ Ở RƯỚC LỘC VÀO CHO GIA ĐÌNH” được đăng bởi vào ngày 2022-06-22 17:49:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button