#1 XEM PHONG THUỶ TRƯỚC KHI XÂY NHÀ

Nắm vững những kiến ​​thức phong thủy để áp dụng khi xây nhà sẽ giúp bạn không chỉ có không gian sống đẹp mà còn tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Trước hết, cần chọn số đo tốt cho cổng, cửa chính, cửa phụ hay cửa sổ, kể cả bàn thờ để mang lại may mắn và không làm thay đổi các không gian sau khi xây nhà. Phong thủy cho ngôi nhà không chỉ là chọn hướng nhà, hướng cửa mà còn phải xét từ tổng thể xung quanh ngôi nhà đang xây dựng.

Khi xây nhà, nên để một khoảng đất trống hướng Nam, có thể để trống hoặc trồng hoa để giúp mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Nếu hướng Nam của ngôi nhà hướng ra vườn hoa thì càng tốt, bởi điều đó sẽ tạo nên sự thư thái, thoáng mát cho không gian sống của bạn và đặc biệt có lợi về mặt phong thủy.

Chú ý đến những kiến ​​trúc chiếm dụng không gian sống để hóa giải những ảnh hưởng xấu từ chúng mang lại, giúp cuộc sống của gia đình bạn tốt đẹp hơn.

Cột vuông trong thiết kế nhà ở không phải là hiếm; nhưng theo phong thủy, kiểu cột này thường cản khí ở cửa chính; khiến ngôi nhà dễ gặp những điều không tốt. Trong trường hợp này, bạn có thể trồng các loại dây leo xung quanh trụ để hóa giải.

Xem thêm  Giới thiệu tổng quan dự án golden bay cam ranh

Tuy không nguy hại như cột vuông nhưng nếu cột tròn; Đối diện thẳng với cửa chính sẽ có những điều ẩn ý về tử khí. Để hóa giải điều này, bạn có thể dùng bình phong để che chắn giữa cột nhà và cửa chính.

Hiện nay, thiết kế cầu thang xoắn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, các nhà phong thủy cho rằng cầu thang xoắn là một trong những nguyên nhân; gây thất thoát tiền bạc, khiến của cải trong nhà tiêu tán.

Thiết kế cầu thang theo dạng uốn cong liền mạch là tốt nhất; và không nên đặt đối diện cửa chính.

Các cửa phòng được thiết kế đối diện nhau hoặc cửa trước trong suốt với cửa sau; phong thủy gọi ngược lại thường gây ra hiện tượng; gió lùa hoặc gió lùa mạnh và khả năng hiển thị xuyên không gian. Nếu bạn không thể đảo ngược cửa để tránh nó, bạn có thể sử dụng; màn hình phong cách cổ điển để che chắn.

Nếu giữa hai cửa có khoảng cách ngắn (trong khoảng cách của một khoảng trống; ví dụ như phòng khách, phòng bếp…) thì chỉ cần đặt tấm bình phong ở giữa là đủ. Nếu khoảng cách hai cửa xa nhau thì phải đặt một tấm bình phong ở hai đầu.

Màn hình chỉ được sử dụng cho mục đích trang trí; Nó không liên quan đến tác dụng phong thủy trong nhà.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 XEM PHONG THUỶ TRƯỚC KHI XÂY NHÀ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 XEM PHONG THUỶ TRƯỚC KHI XÂY NHÀ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 XEM PHONG THUỶ TRƯỚC KHI XÂY NHÀ [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  Giá thu mua phế liệu hôm nay

#1 XEM PHONG THUỶ TRƯỚC KHI XÂY NHÀ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 04:41:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button