#1 XEM VỊ TRÍ ĐẤT XÂY NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN

Bước đầu xây dựng biệt thự vườn; Việc đầu tiên chúng ta phải xác định tâm và trục của thế đất, định vị thế đất xây nhà trên trục “long mạch” đó (nên bố trí biệt thự hơi lùi về phía sau trục long mạch). Tiếp theo, xác định hình xung quanh ngôi nhà để được bảo vệ, che chở và hiểu biết về gia chủ.

Thanh long là phương Đông – bên trái có tượng rồng xanh. Bố trí các gò đất thấp, trải dài để lấy tượng rồng xanh; kết hợp với trồng cây để làm nhà. Người xưa thường lấy đó làm lối dẫn vào sân nơi đất xây dựng.

Bạch hổ là phương Tây – bên phải có tượng bạch hổ. Bố cục cao hơn và không kéo dài. Lấy thân phận con hổ ngồi, đối với thôn quê thì vị trí này chỉ là đống cỏ khô.

Huyền Vũ là phương Bắc – phía sau có tượng rùa đen. Có thể làm gò cao, tạo lợi thế ôm trọn vị trí ngôi nhà đang xây. Người xưa dùng cây mít, cây chuối để che chắn, tránh gió rét.

Ngoài ra, trước nơi xây nhà nên có nước, nếu không đào thêm sẽ rất tốt. cân bằng bầu không khí cho toàn trái đất, cũng như mang lại bầu không khí trong lành hơn cho những người sống trong đó.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “#1 XEM VỊ TRÍ ĐẤT XÂY NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN❤️️”. Hy vọng qua bài viết “#1 XEM VỊ TRÍ ĐẤT XÂY NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “#1 XEM VỊ TRÍ ĐẤT XÂY NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  #1 CÁCH BỐ TRÍ THÉP CỘT NHÀ CAO TẦNG

#1 XEM VỊ TRÍ ĐẤT XÂY NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN” được đăng bởi vào ngày 2022-06-20 19:49:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button