Autodesk bim 360 là gì ?

Autodesk BIM 360 là một nền tảng bao gồm một loạt các công cụ giúp đẩy nhanh tiến độ phân công dự án và giảm thiểu rủi ro trong quy trình làm việc bằng cách tăng cường kết nối giữa các phòng ban. Trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về Autodesk BIM 360. Tham khảo ngay!

1. Autodesk BIM 360 là gì?

autodesk-bim-360-2.jpg

Autodesk BIM 360 là một nền tảng tích hợp các công cụ để giúp đẩy nhanh quá trình phân công dự án.

Autodesk BIM 360 là một nền tảng tích hợp các công cụ để giúp đẩy nhanh quá trình phân công dự án. Bên cạnh đó, nền tảng này còn giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc bằng cách tăng cường kết nối làm việc giữa các phòng của bạn. Sự kết nối giữa các văn phòng, đến địa điểm diễn ra xuyên suốt và đảm bảo nguồn dữ liệu nhất quán.

2. Autodesk BIM 360. Mô-đun

Tài liệu BIM 360

autodesk-bim-360-3.jpg

BIM 360 Docs giúp các kỹ sư trong nhóm thiết kế luôn cập nhật các kế hoạch mới nhất.

BIM 360 Docs cho phép nhân viên xem, truy cập và cập nhật các tài liệu thiết kế mới nhất. Từ đó hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình thiết kế dự án, tiết kiệm được nhiều thời gian.
Ngoài ra, BIM 360 Docs giúp các kỹ sư trong nhóm thiết kế luôn cập nhật các kế hoạch mới nhất. Trước đây, các kỹ sư thường mất nhiều thời gian để xem xét lại kế hoạch làm việc từ đầu dự án, rất lãng phí thời gian.
Với BIM 360 Docs, các kỹ sư có thể dễ dàng xem và làm việc với các bản vẽ 2D và 3D, đồng thời cập nhật tài liệu thiết kế cho các thành viên trong nhóm.

Xem thêm  Tư vấn xây khách sạn tại Vũng Tàu có nên hay không?

Thiết kế BIM 360

autodesk-bim-360-4.jpg

BIM 360 Design cũng cho phép truy cập trực tuyến và ngoại tuyến trên các trang web, máy tính bảng và điện thoại.

Đây là công cụ kết nối và đồng bộ giữa phần mềm Revit và BIM 360 Docs. BIM 360 Design không giới hạn người dùng, không giới hạn bộ nhớ, hỗ trợ tất cả các loại tệp.
Bên cạnh đó, BIM 360 Design cho phép người dùng xác định quyền truy cập theo từng vai trò như công ty, người dùng, theo dõi dự án để tránh làm lại.
BIM 360 Design cũng cho phép truy cập trực tuyến và ngoại tuyến trên các trang web, máy tính bảng và điện thoại. Ngoài ra, điều hướng tài liệu mà không cần đóng trình xem, hỗ trợ xem mô hình trên tệp PDF.

Bản dựng BIM 360

autodesk-bim-360-5.jpg

BIM 360 Build là bộ công cụ hỗ trợ đọc dữ liệu tại chỗ

BIM 360 Build là phiên bản nâng cấp của BIM Field. Đây là bộ công cụ hỗ trợ đọc dữ liệu trên công trường, phản hồi báo cáo từ công trường về phòng thiết kế hàng ngày, đọc dữ liệu trên công trường, phản hồi báo cáo từ công trường về phòng thiết kế một cách thường xuyên. nền tảng. .

  • Giúp kiểm soát chất lượng xây dựng và giảm Làm lại,
  • Theo dõi hiệu suất dự án với các báo cáo hàng ngày
  • Tạo, chỉ định và quản lý Vấn đề, RFI và Đệ trình
  • Hỗ trợ lên lịch cho các thành viên trong nhóm
Xem thêm  Thông tư số 05/2016/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công

Keo BIM 360

autodesk-bim-360-6.jpg

BIM 360 Glue giúp nhà thầu tránh xung đột thông qua điều phối dự án

Đây là công cụ hỗ trợ cho nhóm dự án, giúp kiểm tra mô hình, đo đạc, kiểm tra các xung đột, đánh giá tính khả thi xây dựng tại công trường cũng như tại văn phòng, xác định chi phí trong giai đoạn xây dựng. tiền xây dựng.
Không chỉ phát hiện xung đột, BIM 360 Glue giúp nhà thầu tránh được xung đột thông qua việc kết hợp các bên trong dự án, phối hợp với các bên để rà soát các đối tượng xung đột mà không cần chờ họp, sàng lọc. xung đột mô hình để tăng tốc độ giải quyết xung đột.

BIM 360 Ops

Đây là một ứng dụng di động hỗ trợ các giải pháp quản lý công việc và bảo trì thiết bị trong các công trình.

Bố cục BIM 360

BIM 360 Layout là một ứng dụng iPad miễn phí dành cho người dùng BIM 360 Glue.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Autodesk bim 360 là gì ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Autodesk bim 360 là gì ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Autodesk bim 360 là gì ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Autodesk bim 360 là gì ?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 19:11:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button