Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay là bao nhiêu?

Trong xây dựng, xi măng được biết đến là loại vật liệu dễ lựa chọn nhất trong tất cả các loại vật liệu khác. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu xây dựng như xi măng, cát, sỏi, gạch… Với mỗi loại vật liệu lại có những chủng loại khác nhau, khác nhau về chất lượng, quy cách và giá cả. Đối với xi măng cũng vậy, có nhiều loại khác nhau. Lựa chọn đúng loại xi măng sẽ mang lại công trình đẹp và bền vững. Tại đây chúng tôi xin cập nhật Bảng giá xi măng hoàng thạch Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Giới thiệu khái quát về xi măng Hoàng Thạch

Cái tên xi măng Hoàng Thạch đã trở nên quá quen thuộc với những ai am hiểu thị trường xây dựng, tìm hiểu kỹ về các công ty sản xuất xi măng tại Việt Nam. Trải qua một thời gian rất dài, xi măng Hoàng Thạch đã là một cái tên nổi tiếng trên thị trường sản xuất xi măng nước ta. Thông tin về công ty xi măng Hoàng Thạch không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về công ty xi măng Hoàng Thạch để các bạn nắm rõ.

Giới thiệu về xi măng Hoàng Thạchp>

Quá trình hình thành và phát triển của công ty xi măng Hoàng Thạch. Đây là công ty chuyên sản xuất xi măng, thành viên của Tổng công ty xi măng Việt Nam được thành lập từ năm 1997. Hiện nay, nhà máy xi măng được xây dựng và đặt tại thị trấn Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch có dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sản xuất tiêu chuẩn và phương pháp khô, chu trình khép kín và lò quay do FLSmidth (Đan Mạch) cung cấp. Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch sở hữu 3 dây chuyền sản xuất chất lượng cao:

Dây chuyền Hoàng Thạch 1 có công suất 3.100 tấn / ngày, đi vào hoạt động từ năm 1984. Dây chuyền Hoàng Thạch thứ 2 có công suất 3.300 tấn / ngày, hoạt động từ năm 1996. Dây chuyền Hoàng Thạch 3 có công suất 3.300 tấn / ngày được đưa vào sản xuất năm 2010. Đây là 3 dây chuyền hoạt động hết công suất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng trong cả nước.

Nhiều công trình trọng điểm quốc gia như Thủy điện Hòa Bình, Bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long đều có mặt và góp vốn của Công ty xi măng Hoàng Thạch. Trong nhiều năm qua, công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng các phần thưởng cao quý.

Nói đến chất lượng của xi măng Hoàng Thạch chúng ta phải nói đến các chứng chỉ chất lượng và môi trường của công ty xi măng này. Tháng 7 năm 2000, công ty đã có sự kiện được tổ chức xi măng quốc tế QUACERT tổ chức và chứng nhận trong nước về hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Tháng 9 năm 2002, Công ty xi măng Hoàng Thạch là doanh nghiệp nhà nước. chứng nhận hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001 – cũng là đơn vị đầu tiên trong các nhà máy xi măng lò quay đạt chứng chỉ này.

Xem thêm  # Liên kết các cấu kiện kết cấu thép

Phân loại xi măng Hoàng Thạch phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường với các mục đích xây dựng khác nhau, xi măng được phân thành 3 loại chính như sau:

Đối với các công trình xây dựng, bạn nên lựa chọn loại xi măng phù hợp với mục đích và đặc tính của sản phẩm mới đạt hiệu quả tốt nhất. Có một loại xi măng trộn bê tông là xi măng có mác PCB40 từ 40 trở lên và có giá cao nhất trên thị trường. Các mẫu xi măng đa dụng cho mọi công trình với các mục đích khác nhau như trộn bê tông, xây, trám và có mác 40 như PCB40 trở lên thì giá thành gần như tương đương với các loại xi măng trộn bê tông. Một mẫu xi măng khác là xi măng xây – đây là loại xi măng chỉ dùng cho mục đích xây, đắp và thường có mác từ 30 PCB30 trở xuống với giá thành thấp hơn hai loại xi măng kể trên.

PCB30.  Xi măng hoàng thạchp>

Cách thể hiện nhãn hiệu xi măng PCB30, PCB40, PCB50… là biểu thị các tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần cũng như quy cách sản xuất xi măng. Được nhà nước quy định trong tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Sản phẩm xi măng trước khi đưa ra thị trường được kiểm định phải đạt tiêu chuẩn này hoặc vượt tiêu chuẩn.

Sản phẩm xi măng Hoàng Thạch vô cùng đa dạng và tùy theo từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng.

Công ty xi măng Hoàng Thạch sản xuất công ty xi măng có nhiều ưu điểm phải kể đến như Tăng độ dẻo của vữa vì đây là sản phẩm được xay với độ mịn cao tạo độ dẻo và điều này giúp cho vữa có độ dẻo và bền. Độ bám dính tốt cũng như hạn chế tình trạng rơi vãi khi thi công.

Không chỉ vậy, xi măng Hoàng Thạch còn giữ nước tốt. Lượng nước dư thừa trong quá trình thủy hóa được giữ lại lâu và tạo sự ổn định về thể tích khi đóng rắn cũng như giảm thiểu hiện tượng nứt bề mặt.

Ngoài ra, loại xi măng này còn có khả năng chống thấm rất tốt. Với đặc tính là các hạt siêu mịn phân tán đều và thời gian đông kết hợp lý, tạo nên bề mặt vữa xây, vữa xây ổn định, khả năng chống thấm tốt, thuận lợi cho việc thi công mọi công trình.

Đối với sản phẩm xi măng Hoàng Thạch luôn phù hợp với mọi loại gạch trên thị trường xây dựng, ngay cả những loại gạch mới như gạch bê tông và gạch siêu nhẹ hay gạch bê tông chưng áp… Một ưu điểm nữa là tiết kiệm chi phí. thi công cho mọi công trình, mọi ngôi nhà. Nhờ độ dẻo cao và độ kết dính tốt, giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu trong quá trình thi công thấp và góp phần tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Xi măng Hoàng Thạch PCB40p>

Hiện nay Xi măng Hoàng Thạch được phân thành nhiều dòng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như: Xi măng xây dựng MC25 – Xi măng xây trát chuyên dùng cao cấp MC25 của công ty sản xuất xi măng Hoàng Thạch là dòng sản phẩm được công ty xi măng Hoàng Thạch công nhận. Tối ưu hóa cho việc chế tạo vữa và hoàn thiện công trình xây dựng.

Xem thêm  Kỹ thuật thi công chống thấm nhà vệ sinh

Đối với xi măng PCB30 và PCB40, với chỉ số 30 và 40 trên tên sản phẩm là giới hạn cường độ nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày đóng rắn, tính bằng N / mm2. Hai mẫu xi măng Hoàng Thạch 30 và 40 có các đặc điểm: Độ mịn cao, màu đen xám, thời gian đông kết khoảng 110-140 phút và kết thúc sau 3-4 giờ. Tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh và rất thích hợp cho các công trình yêu cầu tháo dỡ ván khuôn nhanh chóng.

Xi măng Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S cao và hàm lượng C3A thấp cũng như hàm lượng vôi tự do nhỏ, độ ổn định thể tích tốt. Đối với sản phẩm xi măng đựng trong bao KP, dấu sư tử được in màu xanh đỏ trên bao.

Bảng giá xi măng Hoàng Thạch mới nhất hôm nay

Giá xi măng ở mỗi thời điểm đều có giá khác nhau, và giá xi măng của nhà máy sản xuất đến nhà phân phối cũng như đại lý cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, nếu bạn muốn có báo giá gần nhất, hãy đến nhà phân phối xi măng Hoàng Thạch tại khu vực bạn sinh sống để được báo giá chuẩn nhất.

Giá xi măng Hoàng Thạch hiện nayp>

Trong phần này chúng tôi sẽ Báo giá xi măng Hoàng Thạch Dựa trên khảo sát thị trường, đây chỉ là một con số để bạn tham khảo, từ đó tính toán chi phí ban đầu cho dự án của mình.

Chi phí mua xi măng chỉ chiếm một phần nhỏ trong giá trị của toàn bộ công trình xây dựng. Hầu hết các loại xi măng trên thị trường đều có giá bán lẻ chênh lệch nhau khoảng 3.000 – 6.000 đồng một bao. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định lấy loại xi măng nào cho công trình của mình.

Chất lượng của các loại xi măng này đạt tiêu chuẩn khá cao. Giá các loại xi măng này tương đương nhau, trung bình dao động từ 70.000 đồng đến 90.000 đồng / bao.

Xem thêm  Tiêu chuẩn quốc gia 4087-2012 sử dụng máy xây dựng yêu cầu chung

Trong xây dựng, việc lựa chọn xi măng cũng vô cùng quan trọng, bởi nếu chọn xi măng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và độ vững chắc của công trình. Vì vậy, sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá chi tiết các sản phẩm xi măng Hoàng Thạch để mọi người cùng tham khảo.

STT

tên sản phẩm

Đơn vị

Đơn giá VND)

Đầu tiên

Xi măng Hoàng Thạch tô – PCB 30

50kg

74,000 vnđ

2

Xi măng trộn bê tông Hoàng Thạch – PCB 40

50kg

80.000 vnđ

3

Xi măng đa dụng Hoàng Thạch – PCB 40

50kg

78,000 vnđ

  • Đơn giá cho mẫu xi măng Hoàng Thạch phục vụ nhu cầu PCB 30 là 74.000 đồng một bao với khối lượng 50 kg. Đây là con số phù hợp để bạn xây dựng mọi công trình vừa rẻ, vừa đẹp lại vừa tốt cho sức khỏe.
  • Đối với mẫu xi măng Hoàng Thạch PCB 40 dùng để trộn bê tông có giá 80.000 đồng một bao. Còn xi măng đa dụng Hoàng Thạch PCB 40 loại 2 có giá 78.000 đồng một bao.

Như vậy có thể thấy tùy từng mẫu mã mà hãng xi măng có giá khác nhau, giá cả chênh lệch nhau khá nhiều, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng trước khi đặt mua xi măng cho công trình của mình.

Xi măng Hoàng Thạch có vai trò to lớn, nó là chất kết dính kết dính các thành phần cát, đá với nhau tạo thành khối đá nhân tạo. Xi măng là thành phần không thể thiếu trong xây dựng thô và đổ bê tông. Bạn cần chọn loại xi măng phù hợp sẽ đảm bảo sự vững chắc cho mọi công trình, vì vậy bạn nên chọn thương hiệu xi măng Hoàng Thạch uy tín cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bảng giá vật tư như giá xi măng Hoàng Thạch tại địa chỉ taydungso.vn uy tín, tin cậy. Đây là trang cung cấp thông tin chất lượng cho người tiêu dùng. Xây Dựng Số luôn lựa chọn những nhà đầu tư, công ty tốt để tư vấn và chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất. Hãy đến với taydungso.vn để có những ngôi nhà mơ ước.

Với những chia sẻ của chúng tôi về Giá xi măng hoàng thạch sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết và xác thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về công ty xi măng Hoàng Thạch này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất vào đúng thời điểm. Chúc bạn luôn may mắn và sở hữu những công trình ưng ý nhất.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay là bao nhiêu?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay là bao nhiêu?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay là bao nhiêu? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay là bao nhiêu?” được đăng bởi vào ngày 2021-12-05 08:21:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button