Bố trí toilet cho nhà chật

 1. Căn nhà của tôi chỉ có 30 mét vuông. Tôi muốn xây một ngôi nhà 2 tầng. Hiện tôi đang rất phân vân vì diện tích quá nhỏ nên khó bố trí mặt bằng. Nếu đặt nhà vệ sinh bên dưới thì tiện nhưng nhà sẽ chật chội. Còn lên tầng 2 thì việc đi lại sẽ rất khó khăn. Hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia. Cảm ơn bạn!

  Câu trả lời:
  Với nhịp sống đô thị hiện đại ngày nay, một ngôi nhà có diện tích 30 m2 không phải là quá nhỏ nếu bạn biết cách bố trí và sắp xếp không gian hợp lý.
  Trong nội thất, việc sắp xếp căn nhà rất quan trọng, đôi khi, nó còn quan trọng hơn cả diện tích! Điều quan trọng là bạn phải có kế hoạch cụ thể, chắt lọc từ nhiều phương án để tối ưu hóa không gian của mình. Nếu bạn làm tốt, 30m2 của bạn có thể hơn 40m2; 50m2 không làm tốt. Nếu chọn được phương án tối ưu thì với 30 m2 bạn vẫn có được không gian sống gọn gàng và tiện dụng.
  Layout-toilet-for-chật-hẹp.jpg

  Về câu hỏi của bạn, chúng tôi có những nhận xét sau:

  Thiết kế Việt Nam luôn coi trọng phòng khách, bởi đây là nơi giao tiếp với thế giới bên ngoài. Người Việt Nam hiếu khách và rất coi trọng việc thiết kế phòng khách. Điều bạn đang thắc mắc là chính xác! Tuy nhiên, bạn nghĩ sao khi đặt nhà vệ sinh trên tầng 2!

  1. Mọi sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn chủ yếu ở tầng 1, nếu nhà vệ sinh ở tầng 2 sẽ rất bất tiện cho việc đi lại.
  2. Đối với khách, đặc biệt là người già hoặc trẻ nhỏ cũng rất bất tiện.
  3. Diện tích 30m2 bố trí được cả phòng khách, bếp và vệ sinh. Tất nhiên, khi để nhà vệ sinh bên dưới, bếp và phòng khách đều phải thu nhỏ lại một chút. Tất cả phụ thuộc vào cách bố trí của bạn. Người Việt Nam có câu: “Ăn ngon mặc đẹp; Clever is warm. ”Với nội thất diện tích nhỏ thì đúng như vậy!

  Nhìn chung, đối với ngôi nhà có diện tích nhỏ, nếu phải lựa chọn giữa bếp và nhà vệ sinh thì vẫn nên đặt nhà vệ sinh ở dưới, nếu cần thì đặt bếp lên trên. Mặt khác, trong phong thủy cũng rất kiêng kỵ các khu vực chức năng đặt dưới phòng vệ sinh, đây cũng là điều bạn nên cân nhắc.
  Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp!

Xem thêm  # Ứng dụng độc đáo của nhà container

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bố trí toilet cho nhà chật❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bố trí toilet cho nhà chật” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bố trí toilet cho nhà chật [ ❤️️❤️️ ]”.

Bố trí toilet cho nhà chật” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 14:43:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button