Cải tạo nhà ống cho gia đình 3 thế hệ dt 4x12m

 1. Gia đình tôi có 5 người 3 thế hệ (mẹ tôi, 2 vợ chồng, 2 con nhỏ) sống trong căn nhà cấp 4 kích thước 4x14m nhưng diện tích xây dựng chỉ 4x12m do chừa 2m phía trước làm hiên.

  Nền nhà cao 1m so với mặt đường được bố trí như sơ đồ đính kèm. Phòng khách có 1 bàn thờ và 1 ghế salon và nơi để xe máy. Hiện tại, ngôi nhà trông rất chật hẹp nên tôi muốn nhờ các kiến ​​trúc sư tư vấn cải tạo giúp chúng tôi có một không gian sống thoáng mát và thoải mái hơn.
  Tôi xin chân thành cảm ơn!
  (Võ Ngọc Thắng)
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m.jpg
  Mặt bằng hiện tại.
  Câu trả lời:
  Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn để bạn tham khảo.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-1.jpg
  Tư vấn mặt bằng tầng 1.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-2.jpg
  Tầng 2 không gian tư vấn.
  Ga gia đình bạn có 3 thế hệ cùng chung sống, nhu cầu sinh hoạt đòi hỏi sự riêng tư cao nên chúng tôi đề xuất phương án xây thêm một tầng để ngôi nhà có thêm không gian và thoáng mát.
  Tầng 1 bạn có thể dành 2m phía trước nhà làm sân để xe máy và phơi quần áo, ngoài ra khu vực này còn như khoảng đệm trước khi vào nhà để tránh khói bụi bên ngoài. Nội thất sẽ được kết cấu gồm phòng khách, bếp và phòng ăn gộp chung trong một không gian. Ngoài ra còn có phòng tắm chung và phòng ngủ chính. Cầu thang sẽ được đặt gọn gàng sang một bên.
  Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Với diện tích vừa đủ, phòng ngủ lớn sẽ dành cho hai vợ chồng được bố trí giường đôi, hai bên là tủ quần áo, bàn trang điểm và bàn làm việc. Phòng ngủ của các con sẽ được bố trí giường tầng dựa vào tường, hệ tủ quần áo kết hợp kệ sách để đựng đồ hiệu quả. Bàn học sẽ được đặt cạnh cửa sổ để đảm bảo góc học tập luôn tràn ngập ánh sáng.
  Hi vọng những phương án bố trí công năng sử dụng trên đây sẽ đáp ứng được tiện ích và nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung rõ hơn về không gian sống của mình.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-3.jpg
  Phòng khách thoáng mát với cầu thang kính được bố trí gọn gàng về một phía.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-4.jpg
  Sofa thiết kế đơn giản, sử dụng gam màu nhẹ nhàng.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-5.jpg
  Bàn ăn nhỏ xinh, nơi quây quần của cả gia đình trong mỗi bữa ăn.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-6.jpg
  Tủ bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ công năng.
  Renovation-home-tube-for-family-3-Generation-dt-4x12m-7.jpg
  Phòng ngủ của bà nội sử dụng gam màu nhẹ nhàng, ấm áp.
  Renovation-home-tube-for-family-3-Generation-dt-4x12m-8.jpg
  Phòng ngủ cho cặp vợ chồng trẻ sử dụng gam màu đơn giản, trang nhã.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-9.jpg
  Phòng ngủ dành cho những đứa trẻ nghịch ngợm, vui nhộn.
  Cải tạo-nhà-ống-cho-gia đình-3-thế-hệ-dt-4x12m-10.jpg
  WC hiện đại, tiện nghi.

Xem thêm  Tư vấn chi phí xây nhà 1 tầng 70m2 hết bao nhiêu tiền?

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cải tạo nhà ống cho gia đình 3 thế hệ dt 4x12m❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cải tạo nhà ống cho gia đình 3 thế hệ dt 4x12m” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cải tạo nhà ống cho gia đình 3 thế hệ dt 4x12m [ ❤️️❤️️ ]”.

Cải tạo nhà ống cho gia đình 3 thế hệ dt 4x12m” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 11:43:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button