Căn hộ thay đổi không gian nhờ vách ngăn di dộng

  1. Anh Lâm (Hà Đông, Hà Nội) là chủ nhân của căn hộ chung cư rộng 120m2. Căn hộ này không chỉ có ánh sáng tự nhiên ở các không gian chính (3 phòng ngủ, phòng khách) mà còn ở khu vệ sinh và bếp.

    Apartment-change-space-thanks-to-mobile-wall.jpg
    Nhờ vách ngăn di động mà phòng khách trở nên rộng hơn rất nhiều mà căn hộ vẫn đủ chỗ nghỉ ngơi cho người thân đến chơi.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-căn hộ-1.jpg
    Một phòng ngủ nhỏ trong căn hộ không có nhu cầu sử dụng vì gia đình chỉ có 4 thành viên (hai vợ chồng và hai con nhỏ). Các kiến ​​trúc sư Hoàng Lê, Liên Phạm và Cường Nguyễn (Lê Studio) đã đưa ra giải pháp “cơi nới” căn phòng trống đó. Khi có nhu cầu sử dụng, các vách ngăn được kéo ra để tạo thành phòng ngủ giống nhau. Gia chủ sử dụng giường thông minh có thể dễ dàng gấp gọn cho khu vực đặc biệt này.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-thanks-to-mobile-wall-2.jpg
    Màu sắc và họa tiết của tường cũng được thiết kế hài hòa với không gian chung. Dù mở ra hay xếp lại, đây đều là những điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ với tông màu trắng xám trung tính. Khi gia chủ muốn làm mới, hoàn thiện tường có thể dễ dàng thay đổi vật liệu khác giúp thay đổi điểm nhấn.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-thanks-to-mobile-wall-3.jpg
    Khu sinh hoạt chung đón ánh sáng từ 2 cửa sổ lớn khi vách ngăn. Để không gian không quá chói vào ban ngày, kiến ​​trúc sư đã chọn gam màu trầm cho một số mảng tường.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-4.jpg
    Khu bếp ăn phía sau cũng thông thoáng hơn nhờ việc bố trí khu ăn uống gọn gàng hơn sau khi bỏ kho
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-5.jpg
    Anh Lâm không gặp khó khăn gì trong việc bố trí bếp vì đã có kinh nghiệm làm nhà cổ. Gia chủ và kiến ​​trúc sư sắp xếp vị trí để bát đĩa, đồ dùng hợp lý.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-căn-hộ-có-thể-di-chuyển-được-6.jpg
    Vì gia đình có con nhỏ nên gia chủ mong muốn căn hộ có thiết kế đơn giản, hiện đại để căn nhà luôn gọn gàng, an toàn cho trẻ nhỏ.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-7.jpg
    Phòng ngủ lớn đơn giản, hài hòa với thiết kế chung của cả ngôi nhà. Kiểu tủ quần áo gồm những tấm gỗ mang đến sự ấm áp cho không gian với nhiều gam màu trầm.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-8.jpg
    Để làm được ngôi nhà như ý muốn, anh Lâm cũng lên mạng tìm hiểu nhiều ý tưởng hay, cách thiết kế, đặc biệt là phòng ngủ linh hoạt. Ông đã cam kết chịu trách nhiệm để đội bóng yên tâm khi họ từ chối thực hiện vì sợ hoạt động kém hiệu quả.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-9.jpg
    Ngôi nhà mất khoảng 2 tháng để hoàn thành, lâu hơn dự kiến ​​ban đầu
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-10.jpg
    Đó là căn hộ thứ 2 mà gia đình anh Lâm ở nhưng là căn hộ đầu tiên được cải tạo từ nhà thô. Các thành viên trong gia đình khá hài lòng và không cần nhiều hơn nữa trong thời gian dài.
    Căn hộ-thay-đổi-không-gian-nhờ-di-động-tường-11.jpg

Xem thêm  Những điều cần biết khi trang trí mặt tiền nhà ống

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Căn hộ thay đổi không gian nhờ vách ngăn di dộng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Căn hộ thay đổi không gian nhờ vách ngăn di dộng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Căn hộ thay đổi không gian nhờ vách ngăn di dộng [ ❤️️❤️️ ]”.

Căn hộ thay đổi không gian nhờ vách ngăn di dộng” được đăng bởi vào ngày 2022-07-03 11:32:54. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button