Chia sẻ cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất “một vốn bốn lời”

Cách xây nhà trọ tiết kiệm chi phí nhất? Xây nhà trọ như thế nào để thu hút khách thuê không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về việc xây phòng trọ.

Tại sao nên xây phòng trọ?

p>

Xây nhà trọ đang là xu hướng đầu tư nổi bật trong nhóm kinh doanh bất động sản cho thuê, bởi chúng có nhiều ưu điểm và lợi thế hơn hẳn so với các hạng mục trong cùng nhóm kinh doanh, có thể kể đến như sau:

1. Thị trường tiêu thụ rộng lớn

Số người đang tạm trú tại các tỉnh, thành phố trên cả nước rất đông. Không phải ai cũng có điều kiện mua hoặc xây dựng tổ ấm cho riêng mình nên nhu cầu về nhà ở ngày nay là rất lớn, đặc biệt là sinh viên, công nhân, người có thu nhập thấp. … Do đó, nếu bạn đang có một mảnh đất trống và có ý định xây nhà trọ cho thuê thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay vào thực hiện càng sớm càng tốt.

2. Mô hình kinh doanh an toàn và hiệu quả

Xây nhà trọ cho thuê là một trong số rất ít mô hình kinh doanh có hệ số an toàn rất cao, ít bị ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của nền kinh tế. Bởi ngành này có thị trường tiêu thụ khá rộng lớn và bền vững vì nhu cầu ăn ở là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của mỗi con người để duy trì sự sống. Vì vậy, dù nền kinh tế có suy thoái hay thế nào đi nữa thì nhu cầu về nhà ở của mỗi khách hàng cũng không hề bị ảnh hưởng.

3. Lợi nhuận ổn định

Đây là một trong những yếu tố chính khiến giới kinh doanh đua nhau đầu tư vào lĩnh vực cho thuê phòng trọ. Bởi vì trong kinh doanh này, chi phí hàng tháng thường ít hơn nhiều so với doanh thu cố định hàng tháng mà bạn sẽ nhận được từ số lượng khách thuê. Vì vậy, có thể nói thuê nhà luôn ổn định và bền vững theo thời gian.

Xem thêm  Khái niệm phân loại tường chịu lực trong xây dựng

4. Thu lợi từ vốn nhàn rỗi

Khi có trong tay một khoản vốn nhàn rỗi, thay vì hàng tháng phải gửi vào ngân hàng để hưởng lãi suất phần trăm cực thấp, bạn có thể dùng số vốn này để đầu tư xây nhà cho thuê. Với thị trường tiêu dùng rộng lớn như hiện nay, chúng tôi có thể chắc chắn rằng số vốn nhàn rỗi của bạn sẽ sinh lời nhanh chóng, cao gấp nhiều lần so với lãi suất gửi tiết kiệm. gửi tiết kiệm hàng tháng tại ngân hàng.

Chi phí xây nhà trọ trên thị trường hiện nay

p>

Chi phí xây dựng sẽ khó ước tính chính xác, bởi chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng như diện tích xây dựng, gói vật tư sử dụng, mô hình nhà trọ cho thuê… Vì vậy, thông thường để có một dự toán xây nhà trọ cho thuê hợp lý. nhà trọ sẽ dựa trên công thức sau:

  • Tổng chi phí xây dựng = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng trọn gói

* Trong đó:

  • Tổng diện tích xây dựng sẽ bao gồm xây dựng các phòng, sân, mái che, lối đi, tầng hầm để xe …
  • Đơn giá thi công sẽ phụ thuộc vào đơn vị thi công báo giá

Hiện nay trên thị trường đang đưa ra hai gói chi phí xây dựng nhà ở phổ biến:

1. Hợp đồng lao động trọn gói

  • Ở gói thầu này, chủ đầu tư sẽ lo toàn bộ vật tư, nhà thầu xây dựng sẽ chuẩn bị nhân công thi công.
  • Đơn giá của gói thầu này thường dao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ / m2

2. Thi công trọn gói

  • Đây là gói mà đơn vị thi công sẽ cung cấp từ A-Z bao gồm cả nhân công và vật tư xây dựng.
  • Đơn giá của gói thầu này thường dao động từ 2.800.000đ – 3.500.000đ / m2
Xem thêm  #60 mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu (Tiết kiệm 99,9% chi phí)

Lưu ý: Đơn giá xây dựng chính xác sẽ được nhà thầu bạn lựa chọn thông báo cụ thể sau khi khảo sát và nhận yêu cầu từ chủ đầu tư.

Làm thế nào để xây dựng một nhà trọ hợp lý tiết kiệm chi phí

p>

Xây nhà trọ như thế nào để tiết kiệm chi phí hợp lý là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư đặt ra trước khi bắt tay vào thực hiện hạng mục này. Trong kinh doanh nhà trọ, muốn hút khách và tiết kiệm chi phí xây dựng thì bạn cần chú ý những yếu tố sau:

1. Thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật

Bạn cần tuân thủ một số thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành khi xây nhà trọ như xin giấy phép xây dựng, nếu xây dựng trên đất nông nghiệp hoặc đất vườn thì phải xin giấy phép xây dựng. chuyển mục đích sử dụng sang đất ở rồi xây dựng theo số tầng, chiều cao cho phép … để tránh bị buộc dừng thi công, phá dỡ vì vi phạm pháp luật.

2. Lập kế hoạch cụ thể

Không chỉ xây nhà trọ mà hầu hết các công việc, để có sự chính xác và hiệu quả nhất trong công việc thì việc lên kế hoạch chi tiết và cụ thể là điều vô cùng cần thiết.

Việc lên kế hoạch chi tiết trước khi xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát được những vướng mắc trong quá trình xây dựng, từ đó tối ưu chi phí, tránh những rắc rối không đáng có. Quản lý thời gian thi công.

3. Lựa chọn nhà cung cấp chất lượng

Tùy theo từng khu vực cũng như vị trí xây dựng mà nguồn nguyên liệu sẽ có những thay đổi và chênh lệch khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định xây nhà trọ, chủ đầu tư nên khảo sát và tìm kiếm đơn vị cung cấp chất lượng với giá tốt nhất.

Xem thêm  Tiêu chuẩn ngành 22tcn 171-1987 quy trình khảo sát địa chất công trình

4. Lựa chọn hình thức thi công phù hợp

Nếu là người có trình độ và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế và thi công nhà trọ để tiết kiệm chi phí cho mình. Hoặc bạn có thể thuê người có chuyên môn để giám sát quá trình xây dựng, đồng thời nhờ họ tư vấn để bạn cũng có thể theo dõi được tiến độ của dự án.

5. Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Hãy lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chuyên môn, tuân thủ các quy định về an toàn lao động cũng như kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng phòng trọ. Đây cũng là một cách xây nhà trọ tiết kiệm chi phí

Cách chọn nhà thầu uy tín và giám sát thi công

p>

Các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra các giải pháp, Cách xây dựng nhà trọ tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Ngày nay, việc tìm kiếm một nhà thầu xây dựng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, việc tìm được một nhà thầu có trách nhiệm không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng nền tảng đấu thầu qua mạng nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu xây dựng, tìm được nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất và đặc biệt là lựa chọn được nhà mẫu phù hợp với mục đích xây dựng của mình.

Thông tin liên quan:

Xây nhà trọ hết bao nhiêu tiền?

Nên xây bao nhiêu phòng?

Xây nhà trọ có cần xin giấy phép xây dựng không?

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Chia sẻ cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất “một vốn bốn lời”❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Chia sẻ cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất “một vốn bốn lời”” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Chia sẻ cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất “một vốn bốn lời” [ ❤️️❤️️ ]”.

Chia sẻ cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất “một vốn bốn lời”” được đăng bởi vào ngày 2021-12-03 10:46:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button