Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa đi

Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa đi

<Cửa gỗ có nhiều loại như: cửa gỗ lim Nam Phi, cửa gỗ lim Lào, cửa gỗ sồi, cửa gỗ tần bì… mỗi loại đều có vân gỗ đẹp khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là cửa gỗ lim Nam Phi – một trong bốn loại cửa gỗ tự nhiên tứ thiết của Việt Nam.Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa điTham khảo thêm:

 • 3 kinh nghiệm hay cần lưu tâm khi làm cửa gỗ tự nhiên
 • Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh
 • Đặc Tính Của Gỗ Lim Nam Phi

  Nên Làm Cửa Gỗ Lim Nam Phi Không?

  Gỗ Lim Nam phi có bền không?

  Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa điƯu điểm của gỗ lim Nam Phi:

  <– Có độ bền và tính chịu lực tốt
  – Không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết
  – Bề mặt gỗ bóng với thớ vân xoắn tự nhiên rất đẹp
  – Gần gũi với thiên nhiên và dễ phối đồ nội thất trong nhà.
  Dưới đây chúng tôi xin đưa ra mẫu đơn giản dễ vệ sinh theo yêu cầu của chủ nhà. công trình mẫu cửa gỗ lim Nam Phi–cửa gỗ 4 cánh cho bạn tham khảo.
  Đi kèm với cửa là khuôn kép- khuôn cửa lim Nam Phi có tác dụng làm chỗ dựa vững chắc và độ bền cao không cong vênh mối mọt.Quy trình thi công lắp đặt cửa gỗ Lim Nam Phi

  1. Vận chuyển và tập kết Cửa gỗ lim Nam Phi tại công trình

  <Để tránh việc trầy xước, và sự va đập vào nhau chúng tôi cẩn trọng từ khâu đóng gói sản phẩm cho đến việc vận chuyển và tháo dỡ sản phẩm đến công trình.2. Lắp khung Cửa gỗ lim Nam Phi

  3. Lắp Cửa gỗ lim Nam Phi vào khung

  4. Lắp phụ kiện Cửa gỗ lim Nam Phi

  <Đây là giai đoạn cuối cùng của thi công cửa gỗ. Các phụ kiện trên cửa gỗ bao gồm khóa cửa, tay cầm, mắt camera…tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Các phụ kiện sẽ được gắn chắc chắn trên cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa.
  Vậy là xong quá trình thi công lắp đặt, bạn có thể yên tâm về màu sắc chất lượng cũng như tính mỹ quan của cửa gỗ lim Nam phi. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để ngôi nhà bạn thêm đẹp và hoàn mỹ!

  Rate this post
  Back to top button