Cửa nhôm Tân Mỹ – Nhôm Tân Mỹ Olympico đi đầu về chất lượng

 Cửa nhôm Tân Mỹ – Nhôm Tân Mỹ Olympico đi đầu về chất lượng

Nhôm tân Mỹ olympico có chất lượng cao, có tính mỹ thuật và kết cấu hợp lý tạo thuận lợi cho công tác lắp đặt bảo hành với độ an toàn cao. Đây là loại sản phẩm được dùng hầu hết nhiều ở các nước tiên tiếng Thế Giới, đặc biệt là Châu Âu. Hệ thống các loại thanh nhôm, phụ kiện, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu tạo thành các cấu kiện hoàn chỉnh như: Cửa đi, cửa sổ, vách dựng.Cửa nhôm cao cấp Tân Mỹ được sử dụng rộng rãi:

<-    Kiến trúc – Xây dựng
–    Công nghiệp
–    Trangtrí Nội – Ngoại thất
–    Sản phẩm theo yêu cầu   Cửa nhôm Việt Pháp Tân Mỹ - Nhôm Tân Mỹ Olympico đi đầu về chất lượngVề kết cấu Cửa nhôm Tân Mỹ:

<Cửa nhôm với thành phần chủ yếu là nhôm với chất liệu này cửa sẽ vô cùng chắc chắn mà vẫn nhẹ nhàng, giúp giảm tải khối lượng cho những tòa nhà cao tầng. Việc gia công trên chất liệu nhôm cùng rất dễ dàng và chính xác. cửa nhựa được làm từ profile nhựa PVC đặc điểm của loại cửa nhựa là dễ dàng gia công nhưng nhờ có gia cố thêm lõi thép gia cường nên độ bền của cửa nhựa cũng tương đối cao. Cửa nhôm có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với cửa nhựa.Khả năng chịu ẩm của nước Cửa nhôm Tân Mỹ:

Cửa nhôm cao cấp Tân Mỹ lắp ghép dễ dàng:

<Các hệ cửa nhôm Tân Mỹ cao cấp rất dễ dàng lắp ghép với những loại kính, khóa khác nhau đang có trên thị trường Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng. Cửa nhôm Việt Pháp Tân Mỹ - Nhôm Tân Mỹ Olympico đi đầu về chất lượng
 Cửa nhôm cao cấp Tân Mỹ vô cùng thuận tiện:

<-    Hệ cửa nhôm Tân Mỹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm đáng kể diện tích cho các công trình nhỏ, những góc hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. Khả năng cách âm rất tốt, khả năng ngăn cản nước mưa hoàn hảo không để nước mưa tràng vào nhà, kể cả trời mưa to. Việc đóng mở dể dành nhanh chóng và an toàn.
–    Cửa nhôm Tân Mỹ cao cấp được sử dụng rất đa dạng cho cửa đi, cửa lùa, cửa sổ mở chữ A, cửa sổ mở lật, cửa chớp, … tạo sự đồng bộ, phù hợp với công trình và công năng thiết kế của sản phẩm.
–    Cửa nhôm Tân Mỹ là một hệ nhôm cao cấp nên thường đi theo các loại kính cao cấp như kính dán an toàn với các màu như: màu trắng, màu xanh, màu xanh đen, màu phản quang indo, phản quang bỉ, …Tân Mỹ còn sử dụng kính cường lực như: kính cường lực 5mm, kính cường lực 6mm, kính cường lực 7mm, kính cường lực 8mm, kính cường lực 10mm, kính cường lực 12mm, kính cường lực 15mm, … với đủ các màu sắc khác nhau như màu trắng trong, màu xanh, màu xanh đen, màu phản quan, …

Rate this post
Back to top button