# Giải pháp sàn bê tông nhẹ cho nhà khung thép

Sàn panel bê tông nhẹ là một trong những giải pháp thi công sàn được ưa chuộng bởi tính nhẹ, giảm tải trọng công trình và thi công nhanh chóng. Nếu bạn cũng muốn sử dụng giải pháp lát sàn nhẹ này cho công trình sắp tới của mình nhưng chưa hiểu hết về tính năng của sản phẩm thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: Ứng dụng của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

Ưu điểm của giải pháp sàn bê tông nhẹ đúc sẵn

Giải pháp nhà tiền chế, nhà tiền chế ngày càng được sử dụng phổ biến cho mọi loại công trình vì thi công đơn giản, thời gian thi công rút ngắn. Có nhiều giải pháp lát sàn: deck, cemboard, bê tông nhẹ… đều có chung đặc điểm này so với các giải pháp sàn bê tông cốt thép thông thường.

Xem thêm:

Sàn bê tông nhẹ

Sàn bê tông nhẹ sử dụng tấm bê tông đúc sẵn

Một số ưu điểm của sản phẩm ván sàn bê tông siêu nhẹ:

  • Giảm trọng lượng của sàn bê tông, do đó giảm chi phí vật liệu và giảm tải trọng tác dụng lên móng.
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công sàn, lắp ghép tấm nhanh chóng và đơn giản, không phụ thuộc vào mặt bằng và cơ giới hóa nên có thể thi công ở những nơi chật hẹp.
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi các tấm bê tông được sản xuất bằng vật liệu cao cấp trong điều kiện kỹ thuật tiên tiến nhất.
  • Sản phẩm được giám sát và kiểm tra ở mọi khâu từ nguyên vật liệu, vận chuyển đến sản xuất và giao hàng.
  • Bề mặt trần bê tông phẳng, có độ nhám cao giúp việc trát cũng như làm đẹp công trình trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Sản xuất tấm bê tông nhẹ đúc sẵn Xuân Mai

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn được sản xuất bởi Nhà máy Bê tông Xuân Mai (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai).

Từ năm 1997, dây chuyền sản xuất dầm và khối sàn đã được PPB International (Pháp) chuyển giao cho Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam (VINACONEX).

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng chục nghìn m2 nhà kết cấu sàn PANEL Siêu Nhẹ đã được lắp đặt và gần đây còn được sử dụng nhiều hơn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của giải pháp nhà khung thép tiền chế.

Sản xuất tấm bê tông đúc sẵn

Sản xuất tấm bê tông nhẹ tại nhà máy bê tông Xuân Mai

Sàn siêu nhẹ Panel là giải pháp phù hợp cho các công trình cơi nới, cải tạo, nâng cấp nhằm tăng diện tích sử dụng. Đặc biệt đối với những công trình không thể thay đổi giải pháp nền móng hoặc có địa chất yếu, có những yêu cầu khó khăn về tiến độ thi công và mặt bằng.

Báo giá sàn panel bê tông siêu nhẹ

Để xác định được giá chính xác cho một sản phẩm cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể sẽ được xác định sau quá trình xem xét diện tích lắp đặt để tính toán lượng vật tư cần thiết. Ngoài ra, phải dựa vào đặc điểm của công trình để giúp nhà thầu ước lượng thời gian thi công và lượng nhân công cần thiết. Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của khách hàng.

Tuy giá cả còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nhưng để quý khách chủ động hơn về kinh tế, chúng tôi xin đưa ra bảng giá để quý khách hàng tham khảo:

  • Với công trình có dầm P133 (từ 1,3 – 3,9m) sẽ tương ứng với mức giá là 620.000đ / m2.
  • Đối với công trình có dầm P114 (từ 4m đến 4,7m) sẽ tương ứng với mức giá là 650.000đ / m2.

Lưu ý về đơn giá:

  • Đơn giá đã bao gồm cả vật tư và nhân công hoàn thiện lắp đặt hệ thống sàn panel bê tông nhẹ do nhà máy bê tông Vinaconex Xuân Mai sản xuất.
  • Đơn giá trên áp dụng cho các công trình có tổng diện tích sàn <150m2.
  • Đơn giá chưa bao gồm phần bù sàn bê tông.

Thi công sàn bê tông nhẹ

Thi công sàn panel bê tông nhẹ

Kết cấu thép VSTEEL

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “# Giải pháp sàn bê tông nhẹ cho nhà khung thép❤️️”. Hy vọng qua bài viết “# Giải pháp sàn bê tông nhẹ cho nhà khung thép” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “# Giải pháp sàn bê tông nhẹ cho nhà khung thép [ ❤️️❤️️ ]”.

# Giải pháp sàn bê tông nhẹ cho nhà khung thép” được đăng bởi vào ngày 2022-06-18 15:25:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Xem thêm  Xây Nhà Chuẩn Phong Thủy Với Thước Lỗ Ban
Back to top button