Những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao theo luật xây dựng 

Những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao theo luật xây dựng

<Đối với mỗi công trình bất kỳ thì việc nắm bắt kỹ các nguyên tắc thiết kế và thi công là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành bại của phương án. Những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao được soạn thảo, biên tập và ban hành cũng nhằm mục đích này và trở thành cơ sở cho sự ra đời của những mẫu khách sạn đẹp mang đến niềm tự hào cho cả chủ đầu tư và người thiết kế.Kiến trúc thiết kế khách sạn 4 sao tại Việt Nam

khách sạn 4 sao

Các tiêu chuẩn về thiết kế khách sạn 4 sao

Tiêu chuẩn về vị trí khách sạn

Nơi để xe cho khách trong khu vực khách sạn, nơi để xe thuận tiện và an toàn, thông thoáng.Tiêu chuẩn về công năng sử dụng

<+ Thời gian phục vụ 24/7
+ Khu vực bếp  u, Á, bếp bánh phục vụ khách hàng
+ Khách sạn 4 sao cần đạt quy mô 80 phòng (đối với khách sạn thành phố, khách sạn nghỉ dưỡng) và 50 phòng với khách sạn nổi, khách sạn bên đường.
 Phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, an toàn, khả năng cách âm tốt, trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, được thiết kế thành nhiều loại phòng khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi của từng đối tượng khách hàng.Tiêu chuẩn về công năng sử dụng + Dịch vụ: áp dụng buffet sáng cho khách hàng với những món ăn đồ uống phong phú với chất lượng cao, khách sạn 4 sao chỉnh trang phòng vào buổi tối, đặt hoa quả tươi hoặc bánh.
+ Có quầy bar đêm phục vụ và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ cho người khuyết tật theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao ở Việt Nam.
Bên cạnh đó, du khách không lo bị quá giấc, nhân viên phục vụ sẽ đánh thức và chuyển hành lý cho khách, có cung cấp đầy đủ dịch vụ massage, xông hơi, có phòng đọc sách, phòng tập thể thao riêng cho khách hàng.

Tiêu chuẩn về kỹ thuật

Tiêu chuẩn về kỹ thuậtTiêu chuẩn về thẩm mỹ

tiêu chuẩn về thẩm mỹ Tiêu chuẩn về quy trình thiết kế

Rate this post
Back to top button