Tổ hợp nhà khung thép tiền chế cho đại gia đình ở Thái Lan

Sau khi hoàn thành công trình nhà lắp ghép khung thép kiểu gác xép hiện đại sang trọng này, chủ nhà đã xây thêm 3 căn nhà lắp ghép bằng thép cho các con trai của mình xung quanh với khu vườn chung ở giữa. .

Địa điểm: Thái Lan

Thiết kế: Mee-D Architect Co., Ltd. bởi Piriya

Nhà khung thép gia đình lớn

Nhà khung thép gia đình lớn

Ba ngôi nhà được nối với nhau bằng một lối đi bằng gỗ đi vào từ ngôi nhà lớn với khu vườn ở giữa

Nhà khung thép gia đình lớn

Trước đây, khi con cái lớn lên, cũng như ở Việt Nam, người Thái thường làm thêm nhà trên chính mảnh đất của tổ tiên, nhưng phong tục này đã không còn nữa. Ngày nay, con cái trưởng thành thường dọn ra ở riêng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Manit và Yanrak Manithhikhun đã quyết định xây nhà cho các con của họ trên chính mảnh đất của họ.

Chúng tôi biết con trai mình muốn có không gian riêng, nhưng chúng tôi có rất nhiều đất, vì vậy chúng tôi đã xây dựng ngay tại đây. Ba ngôi nhà mới bao gồm một ngôi nhà chung, nơi cả gia đình có thể ở cùng nhau. Nó cũng để giải trí và tiếp khách. Và tôi muốn có một khu vườn thảo mộc. Để chăm sóc tuổi già. Manit – người dẫn chương trình cho biết.

Nhà khung thép gia đình lớn

Nhà khung thép gia đình lớn

Nhà khung thép gia đình lớn

Khung thép và gạch trần tạo không gian hiện đại, phong cách

Nhà khung thép gia đình lớn

Thiết kế gác xép với kết cấu khung và nội thất kết hợp, với điểm nhấn là cầu thang sắt trong nhà chạy dọc tường

Xem thêm:

Kết cấu thép Vsteel

Xem thêm  # Sàn lửng khung thép Dự án 36 Hoàng Cầu

Nguồn livingasean.com

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tổ hợp nhà khung thép tiền chế cho đại gia đình ở Thái Lan❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tổ hợp nhà khung thép tiền chế cho đại gia đình ở Thái Lan” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tổ hợp nhà khung thép tiền chế cho đại gia đình ở Thái Lan [ ❤️️❤️️ ]”.

Tổ hợp nhà khung thép tiền chế cho đại gia đình ở Thái Lan” được đăng bởi vào ngày 2022-06-16 17:12:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button