Tủ bếp nhôm Việt Pháp hiện đại phù hợp từng không gian cho mọi gia đình

Tủ bếp nhôm Việt Pháp hiện đại phù hợp từng không gian cho mọi gia đình

Các màu tủ bếp nhôm Việt Pháp được ưa chuộng

<–    Tủ bếp nhôm màu trắng sứ
–    Tủ bếp nhôm màu vân gỗ
tủ bếp nhôm Việt Pháp hiện đại phù hợp từng không gian cho mọi gia đìnhTủ bếp nhôm Việt Pháp màu vân gỗ 

<-    Tủ bếp nhôm kính vân gỗ là mẫu tủ bếp làm từ nhôm vân gỗ, tấm hợp kim nhôm Aluminium màu gỗ và kính. Đây là loại tủ bếp được sử dụng tới 90% trong số tủ bếp nhôm kính được dùng hiện nay. Với việc nghiên cứu tao ra khung nhôm không chỉ có màu giống gỗ mà còn được tạo được cả những vân gỗ như các loại gỗ thật và khi kết hợp với ưu điểm sẵn có của tủ nhôm kính thì mẫu tù này đang rất thịnh hành trong các ngôi nhà.
–    Tủ bếp nhôm kính tuy mới được sử dụng nhưng đang lấy được nhiều cảm tình người sử dụng và dần thay thế cho các loại tủ khác như tủ bếp gỗ, tủ bếp Inox…
–    Tủ bếp nhôm vân gỗ cao cấp có nhiều đặc tính ưu việt nhưng vẫn có nhiều người không lựa chọn vì họ đã có mặc cảm về những bộ tủ bếp nhôm kính từ trước họ cho rằng dùng tủ bếp làm bằng nhôm kính là loại rẻ tiền dùng mấy bữa ọp ẹp, xấu xí, gây tiếng kêu lớn khi đóng mở cửa. Đây là những quan điểm sai về những chiếc tủ bếp làm bằng nhôm kính.

Các loại tủ bếp Việt Pháp vân gỗ thường được sử dụng

tủ bếp nhôm Việt Pháp hiện đại phù hợp từng không gian cho mọi gia đìnhTủ bệt nhôm kính vân gỗ: Đây loại tủ đặt bệt dưới đất thường có chiều cao khoảng 80o mm, tủ loại này chủ yếu đặt bàn bếp ga và chậu rửa, đặc điểm loại cửa này thì cửa tủ thường dùng khung nhôm và lá thanh nhôm hoăc tấm Alunium màu vân gỗ, bề rộng loại tủ này cũng rộng hơn nhiều so với tủ treo.
Tủ treo nhôm vân gỗ: đây mẫu tủ được treo trên tường và treo trên tủ bệt loại tủ này có đặc điểm là để bát đĩa cũng như cốc trong phòng bếp đây mẫu tủ không chỉ để đồ mà còn dùng để trang trí căn phòng bếp. Tủ treo thường thì bề rộng nhỏ hơn và cần thiết kế cầu kì hơn để phù hợp căn bếp.

Rate this post
Back to top button