Tư vấn chi phí xây nhà 3 tầng 300m2 là bao nhiêu?

Bạn muốn xây nhà 3 tầng 300m2 nhưng chưa biết cách dự toán chi phí xây dựng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lập dự toán xây nhà 3 tầng 300m2 ngay sau đây nhé!

Xây nhà 3 tầng 300m2 hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, cách tính chi phí xây dựng nhà ở được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nhân tổng diện tích xây dựng với đơn giá xây dựng trên 1 m2 xây dựng.

p>

(Nguồn ảnh: https://vinavic.vn/)

Cách này phổ biến nhất vì hầu hết khách hàng đều quan tâm đến chi phí xây dựng nhà ở trên 1m2 và cũng để giúp gia chủ – những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở sẽ có cái nhìn tổng quan. thêm về chi phí để hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Sau đây là cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 300m2, các bạn cùng tham khảo nhé!

+ Tính diện tích xây dựng

  • Diện tích móng: 50% diện tích xây dựng = 150m2
  • Diện tích tầng trệt (tầng 1): DTXD 100% = 300m2
  • Diện tích các tầng: 100% diện tích xây dựng / sàn x số tầng = 600m2
  • Diện tích áp mái: 50% diện tích xây dựng = 150m2

=> Tổng diện tích xây dựng là: 1200m2

Lưu ý: Bạn cần lưu ý tùy theo kiểu mái, kết cấu móng hay các phương án thiết kế kiến ​​trúc khác nhau mà sẽ có các mức tính tổng diện tích riêng. Bài viết này chúng tôi lấy mẫu nhà 3 tầng 300m2 thông dụng nhất hiện nay để tính diện tích.

+ Đơn giá xây dựng / m2

Đơn giá xây dựng phần thô hiện nay khoảng 3,2 – 4,5 triệu / m2

Xem thêm  Ước tính chi phí xây nhà cấp 4 hết tầm bao nhiêu tiền?

Phần thô là phần hoàn thiện khung nhà và chi phí vật tư trong quý IV chưa bao gồm các chi tiết trang trí nội thất trong nhà.

Đơn giá xây dựng trọn gói từ 5 – 6,5 triệu / m2

Xây nhà trọn gói là hình thức thi công hoàn thiện nhà, bàn giao xong để gia chủ dọn vào ở ngay, đây là hình thức xây nhà trọn gói được nhiều gia chủ lựa chọn.

Giả sử đơn giá phần thô hiện tại là 3,2 triệu / m2 và đơn giá xây dựng trọn gói là 5 triệu / m2 thì chi phí ước tính cho ngôi nhà 3 tầng 300m2 sẽ là:

  • Giá xây thô: 1200 x 3,2 = 3 tỷ 840 triệu đồng
  • Chi phí hoàn thiện nhà trọn gói: 1200 x 5 = 6 tỷ đồng

Tư vấn cách thiết kế và bố trí công năng cho ngôi nhà 3 tầng diện tích 300m2

p>

Xây nhà 300m2 3 tầng hiện nay khá phổ biến bởi không gian rộng rãi và nhiều tiện ích cho gia chủ. Để giúp các bạn có thêm ý tưởng thiết kế xây nhà đẹp 3 tầng diện tích 300m2 chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số mẫu thiết kế và cách bố trí công năng hợp lý, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

+ Phong cách kiến ​​trúc hiện đại

+ Cách bố trí công năng sử dụng

Tầng 1: Sảnh chính đón khách sau đó bước vào sẽ là phòng khách và cầu thang bố trí thêm sảnh dẫn ra gara và bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín có lối đi và kho riêng.

Xem thêm  Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2021 đang được ưa chuộng hiện nay

Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín gồm 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ lớn sẽ có phòng đọc sách và không gian làm việc

Tầng 3: 1 phòng ngủ lớn khép kín và 1 phòng thờ.

Làm sao để tìm được nhà thầu xây dựng tối ưu nhất hiện nay?

Trong 10 năm hoạt động trong ngành xây dựng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn của khách hàng về vấn đề mất thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu xây dựng.

p>

Bởi khi tìm kiếm qua bạn bè, người thân hay đồng nghiệp sẽ không đảm bảo chọn đúng công ty xây dựng uy tín, rủi ro cao. Vì người quen chỉ giới thiệu công ty hoặc nhà thầu đó nên bạn sẽ phải liên hệ hỏi han từng chi tiết để chắc chắn rằng đó là nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu bạn tìm kiếm nhà thầu qua tìm kiếm trên mạng thì không có cơ sở nào để biết được đâu là công ty xây dựng uy tín, bởi chỉ cần một cú click chuột là bạn sẽ có ngay kết quả của hàng trăm đơn vị thi công. khác nhau, nhưng nhà thầu nào cũng quảng cáo và hứa hẹn rất tốt về mình khiến bạn càng hoang mang và tiếp tục gọi điện bàn bạc để biết đâu là nhà thầu đáng tin cậy.

Hai cách tra cứu trên đều không đảm bảo và mang lại rủi ro cao. Hiểu được khó khăn này của khách hàng, chúng tôi – những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng đã nghiên cứu tạo ra sàn giao dịch đấu thầu trực tuyến cho phép kết nối chủ nhà với nhiều nhà thầu xây dựng. Sự khác biệt.

Xem thêm  Những mẫu nhà phố cổ điển đẹp được ưa chuộng nhất 2021

Các nhà thầu tham gia Sàn Xây Dựng Số được lựa chọn và đánh giá liên tục, đảm bảo tính khách quan. Đây sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy để khách hàng tham khảo và lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp.

Cách tìm thầu xây nhà 3 tầng 300m2 trên sàn Xây Dựng Số rất đơn giản! Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và tải một số thông tin về dự án của mình lên sàn đấu thầu, sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý và thông báo đến từng nhà thầu, đơn vị thi công là thành viên của chúng tôi. . Sau một thời gian, sau khi các nhà thầu biết thông tin về dự án của bạn, nếu được họ chấp nhận họ sẽ gửi cho bạn bảng báo giá và toàn bộ hồ sơ năng lực, bạn chỉ cần nghiên cứu, so sánh và quyết định lựa chọn. Chọn nhà thầu theo nhu cầu của bạn.

Để chắc chắn, bạn nên tham khảo một vài công trình mà đơn vị đó đã thi công, thiết kế hoặc đánh giá từ những khách hàng đi trước để có đủ cơ sở tìm nhà thầu phù hợp. Xây Dựng Số sẽ luôn hỗ trợ hết mình để bạn không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian để bạn tận hưởng cuộc sống.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tư vấn chi phí xây nhà 3 tầng 300m2 là bao nhiêu?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tư vấn chi phí xây nhà 3 tầng 300m2 là bao nhiêu?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tư vấn chi phí xây nhà 3 tầng 300m2 là bao nhiêu? [ ❤️️❤️️ ]”.

Tư vấn chi phí xây nhà 3 tầng 300m2 là bao nhiêu?” được đăng bởi vào ngày 2021-12-05 08:44:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button