Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ?

Từ xa xưa, dân gian ta đã đúc kết câu tục ngữ: “Lấy chồng đàn bà, làm nhà quay mặt về hướng Nam”. Trong quan niệm của ông bà ta, người vợ hiền dâu thảo, làm nhà phải chọn nhà hướng Nam, khí hậu ôn hòa quanh năm, phong thủy đẹp. Tuy nhiên, để xem xét kỹ hơn, Tuổi 1971 làm nhà hướng nào?mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về những người tuổi Kỷ Hợi 1971?

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi là con giáp đứng cuối cùng nhưng năm nay lại được coi là con giáp có vận mệnh nhàn hạ, nhàn nhã hơn các tuổi khác. Tùy theo can có Quý Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi,… Cùng xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 như thế nào nhé. Người sinh năm 1971 có dương lịch là năm sinh 1971 âm lịch là năm sinh Tân Hợi. Đối với nam là Khôn (Thổ) thuộc Tây, đối với nữ là Tốn (Mộc) thuộc Đông. Bản mệnh của những người sinh năm Kỷ Hợi là mệnh Kim, mệnh Thổ hay còn gọi là vàng trang sức, hình con lợn, con hổ ngũ hành. Màu tương hợp là đỏ, hồng, cam, tím và màu tương hợp là trắng. Những con số hợp với tuổi này là số 2, số 5, số 8 và số 9. Số mệnh của nam và nữ tuổi này có thể được tóm tắt như sau.

p>

Đối với nam mạng Tân Hợi 1971 có thể nói người này ngay từ nhỏ đã phải sống cuộc sống thiếu thốn, vất vả, khó khăn. Nhưng họ có ý thức sớm vươn lên để cố gắng, phấn đấu, nỗ lực xây dựng cuộc sống ngày càng ổn định, no đủ, ấm no. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi cũng gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, có thể nói sau này sẽ được hưởng phúc lộc, phú quý, phúc lộc dồi dào. Bản thân người đàn ông sinh năm 1971 là người lương thiện, nhân hậu và rộng lượng. Vì vậy, nam giới ở độ tuổi này thường có tuổi thọ trung bình cao, khoảng 85 – 95 tuổi. Trong cuộc sống thường ngày được mọi người quý mến, giúp đỡ, mỗi khi gặp khó khăn đều được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Về tình duyên, nam mạng tuổi Tân Hợi muốn có được một tình yêu bền lâu phải bắt nguồn từ sự cảm thông, thấu hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, có như vậy mới tránh được những nghi ngờ, hiểu lầm mới mong hạnh phúc lâu bền. . Dù cuộc sống lứa đôi không tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng nhưng điều quan trọng là người tuổi Hợi năm nay cần phải nhường nhịn, nhường nhịn, tôn trọng vợ con thì mới có thể duy trì được mối quan hệ lâu dài. hòa bình lâu dài. Cuộc đời và số mệnh của nam giới sinh năm Kỷ Hợi 1971 được đúc kết qua những câu ca dao sau: “Số này tương sinh- Không tương hợp thì thuận- Thu thì hợp.” đối với anh- Bao giờ cũng vui Thanh, nhàn hạ lo chi- Mùa hạ khắc lạnh vi- Mùa đông xuân cũng giàu mà nghèo- Số này đường về quê- Tha thứ cho ăn mới hết. , nên cửa là nhà- Trung quốc vất vả- Từ hậu Thành hưng một bên- Vận thế rối ren- Kẻ lầm đường còn bị lôi vào ngục- Người may thì gặp phúc- Còn không thì thôi. trong tù một thời gian dài “

p>

Còn đối với nữ mạng Tân Hợi 1971 thường gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong vấn đề tình duyên cũng như hôn nhân gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, trong cuộc sống, nữ Tân Hợi gặp không ít khó khăn, trắc trở trên con đường sự nghiệp cũng như kinh tế. Thời trẻ, ông làm việc vất vả, lam lũ nhưng về già lại được hưởng phúc, bình an, hưởng phúc lành. Nhìn chung, người tuổi này lúc còn trẻ phải vất vả gây dựng sự nghiệp nhưng bù lại sẽ gặt hái được nhiều niềm vui và thành công khi đến tuổi trung niên, được hưởng nhiều nhàn nhã phú quý. Nói về tuổi thọ của những người sử dụng Internet nữ, năm 1971, dao động từ 72 đến 88 tuổi. Người ta khuyên rằng nếu sống có tâm, nếu tích nhiều phước thì sẽ nhận được nhiều phúc, nhiều tài, thọ.

Xem thêm  Cửa cuốn inox austdoor tròn vuông cao cấp, giá cả hợp lý

Có thể nói, cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp của nữ mạng tuổi 1971 được đúc kết qua những câu ca dao sau: “Đoán mệnh tuổi này- Vòng vàng đeo tay- Mùa thu là mệnh em- Thường phúc bình an.” của tâm – Mùa hạ đã lỗi thời – Đông xuân cũng vô cùng – Anh em ruột thịt không gần – Ở xa thì thương nhớ khôn nguôi – Giận mà nói cay – Nhưng lòng chẳng bao giờ ghét, giận ai- Số này là một cô gái lương thiện- Vì được thiên nhiên ban tặng nên dễ thương- Số phận đàn bà mang ơn- Trước sau bao lần tan vỡ- Trung hậu gian khổ- Từ đó sung túc, an nhàn ”. Nói chung là có phúc, có phần, cứ làm nhiều việc thiện thì tự nhiên thành quả sẽ tốt.

Tuổi 1971 làm nhà hướng nào để mang lại tài lộc, phúc lộc, bình an?

Trước khi chọn hướng xây nhà, chúng ta phải xem mảnh đất mình định xây nhà như thế nào để chọn được hướng phù hợp nhất. Tìm được lô đất đẹp cũng là một quyết định làm nhà của tuổi Tân Hợi 1971. Trước hết mảnh đất đó phải nằm trong khu vực vượng tài thì mới tốt. Vùng đất có địa hình thấp trước rồi đến cao. Bên cạnh đó, trường khí của đất cũng phải đẹp. Không nên có tầm nhìn trực diện chùa, đình, miếu. Và cần tránh mua đất đối diện ngã 3 hoặc ngã 4, hẻm cụt. Việc xây nhà trên mảnh đất hình tam giác cũng không nên. Nếu đất của bạn có những điều trên thì bạn nên tránh hoặc có cách giải quyết.

p>

Khi đất đai ổn định, gia chủ bắt đầu tính đến chuyện xây nhà. Ông cha ta vẫn có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, trong văn hóa của chúng ta những công việc lớn như xây nhà thường là người đàn ông trong gia đình sẽ đứng ra gánh vác. Vì vậy, khi xem tuổi làm nhà, chọn hướng nhà đẹp, người ta thường xem tuổi của người đàn ông trong gia đình. Vì vậy chia sẻ dưới đây chúng tôi xin đưa ra hướng xây nhà phù hợp với nam mạng sinh năm Kỷ Hợi 1971.

Xem thêm  Tiêu chuẩn quốc gia 9358-2012 lắp đặt hệ thống nối đất thiết bị

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu và phân tích các hướng cụ thể để gia chủ nắm rõ.

  • Trước hết, hãy xem xét Tây Bắc gọi là Diên Niên, nghĩa là mọi sự ổn định, sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, hạn xấu, lánh dữ, hướng này đẹp phù hợp cho người tuổi Tân Hợi 1971 chọn làm hướng xây nhà.
  • Tiếp theo chúng ta xem đông bắcở hướng này Cuộc sống đầy đủ phúc khí, tài lộc mang đến, công danh, sự nghiệp thăng tiến, phúc lộc dài lâu.
  • Tiếp theo chúng tôi xem xét hướng Tây Người tuổi Tân Hợi chọn hướng xây nhà được không? Hướng Tây là Thiên Y, tức là gặp trời, được che chở. Nếu chọn hướng này để làm nhà, gia chủ sẽ được toại nguyện trong các mối quan hệ, tình cảm trong gia đình, được ông trời che chở để vượt qua những khó khăn, xui xẻo. Hướng này cũng rất hợp với tuổi Tân Hợi của gia chủ.
  • Còn tây nam thế còn, hướng này là để phục vụ, là để nhận được sự giúp đỡ. Làm nhà theo hướng này sẽ cải thiện, nâng cao trí lực, từ đó thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong học tập. Đây cũng là hướng phù hợp với những gia chủ tuổi Tân Hợi. Có thể nói các hướng trên đều hợp với tuổi, mệnh của gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 từ đó có thể lựa chọn làm nhà.
p>

Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin chỉ ra những hướng khắc với tuổi Tân Hợi này để gia chủ nắm bắt để tránh việc lớn không như ý. Đó chính là hướng Bắc là tử khí, hao tài tốn của, nếu làm nhà theo hướng này thì cuộc sống của gia chủ sẽ bất ổn, gặp xui xẻo, rất kiêng kỵ và tuyệt đối không được chọn làm hướng xây nhà. Kế đến là hướng chính Đông, hướng này hung hại, nhà có hung khí, chướng ngại, hay gặp chuyện chẳng lành, quan hệ bất hòa, công việc không thuận lợi, làm ăn thất bát.

Xem thêm  Lỗi trang trí khiến phòng khách kém sang

Còn hướng Nam đối với tuổi này nên tránh vì là sát tinh, trong nhà có sát khí, gây thù hận, bất công, tương hại nên rất xấu và nên tránh. Hướng Đông Nam cũng tuyệt đối kiêng kỵ vì làm nhà hướng này sẽ gặp tai họa, thất thu, mất việc làm, cuộc sống hay cãi vã, gia đạo bất hòa. Nhìn chung, khi chọn hướng làm nhà, người sinh năm Kỷ Hợi 1971 nên tránh và tuyệt đối không chọn các hướng trên.

Mỗi khi dự định việc lớn, việc lớn nhất là xây nhà bên cạnh ngày giờ đẹp, gia chủ cần cân nhắc xem hướng nào hợp với tuổi của mình để mang lại thuận lợi, bình an tránh tai nạn, bão táp. chữa trị. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc xây nhà năm 1971 tuổi nào, mời các bạn cùng tham khảo. Chúc bạn mọi điều tốt lành, may mắn và hạnh phúc.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ?” được đăng bởi vào ngày 2021-12-05 13:42:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button