Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Sửu)

Cha ông ta thường nói “An cư thì mới lạc nghiệp”. Vâng, đây có lẽ là một quan niệm được dân tộc ta truyền từ đời này sang đời khác và truyền từ đời này sang đời khác. Như vậy chúng ta thấy được tầm quan trọng của ngôi nhà trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Cho đến ngày nay, quan niệm về một ngôi nhà đẹp theo phong thủy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi mà độc giả thắc mắc “ Tuổi 1985 làm nhà hướng nào?“Cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985

Gia chủ sinh năm 1985 có năm sinh theo dương lịch là 1985 và năm âm lịch là Ất sửa – con trâu. Người sinh năm này nam là Càn-Kim thuộc Tây, nữ là Kim thuộc Đông. Có ngũ hành tương ứng với Hải Trung Kim, ta có thể hiểu là vàng dưới biển.

Nam tuổi 1985 thuộc cung hoàng đạo Gan, tương sinh với mệnh kim nên tương sinh với các màu của đất là màu vàng, nâu và các màu tương sinh là trắng, xám, ghi. Ngoài ra, còn có màu chế ngự là xanh lá cây vì nó thuộc hành mộc. Bên cạnh những màu hợp thì có những màu không thích đỏ và hồng, tím.

p>

Nữ giới sinh năm Ất Sửu – 1985 thuộc cung hoàng đạo, tương sinh với mệnh hỏa nên sẽ tương sinh với màu tương sinh là xanh lục và màu tương sinh với mệnh Ly là màu đỏ, hồng và tím tức là. . với mệnh hỏa và màu sắc chủ đạo là trắng và xám.

Gia chủ sinh năm Kỷ Sửu tương sinh với mệnh kim nên cuộc sống vất vả, khó khăn. Khi nói về cuộc đời của tuổi Sửu, người ta phải trải qua rất nhiều thăng trầm và vất vả trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể đánh giá rằng niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều.

Chủ về Ất Mùi có con trâu nên tính tình luôn lo lắng, bận bịu suy nghĩ, lo gánh nặng trong gia đình nên khó sống thoải mái cả về kinh tế lẫn tinh thần. Khi nói về tuổi 1985, các tác giả đã viết nên những vần thơ mà khi đọc chúng ta nên suy nghĩ và cảm nhận rằng chúng ta có cuộc sống của mình trong đó. Cuộc sống của người tuổi 1985 này gặp rất nhiều khó khăn khiến hàng xóm xung quanh không khỏi xót xa. Còn anh em thì khó gần nhưng cũng chẳng trông mong gì. Tóm lại, cuộc đời của những người tuổi Sửu không bao giờ được sống yên ổn, hạnh phúc. Nhưng thường phải chèo thuyền trong khi cơn bão ập đến bất cứ lúc nào.

Xem thêm  Tập đoàn Hòa Phát đăng ký đầu tư Nhà máy thép tại Dung Quất

Cuộc đời của người tuổi 1985 này tuy có phần nhẹ nhàng nhưng lại luôn gặp khó khăn, luôn phải lo toan, tính toán nhiều việc, khó có thời gian nghỉ ngơi. Đây là những vấn đề khó khăn của thời đại này, nhưng về đường con cái rất ngoan ngoãn với cha mẹ và hiếu thảo với cha mẹ. Đây là niềm an ủi và cũng là điều thành công nhất của người sinh năm 1985 này.

Xem hướng xây nhà tuổi 1985?

Theo quan niệm ngũ hành, những người tuổi Sửu thuộc mệnh kim nên tính cách rất hiền lành và cực kỳ chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Ở người này luôn có sự cố gắng phấn đấu trong công việc được giao. Ở đời khi con người ta có thể nghỉ ngơi thì đó là lúc tuổi này sẽ phải lao động cực nhọc để kiếm sống. Vì vậy, người tuổi Sửu này gặt hái được thành công khá sớm do sự nỗ lực và phấn đấu của cả tuổi trẻ.

p>

Về sau, những người tuổi Sửu có cuộc sống khá hạnh phúc và ổn định. Nhưng điều này không kéo dài khi những cơn bão lại ập đến. Chính vì vậy mà phải hợp phong thủy để cuộc sống ngày càng sung túc, sung túc, sau đây là hướng nhà phù hợp cho cả nam và nữ tuổi Ất Sửu – 1985.

Công việc như vậy chọn hướng nhà hợp tuổi 1985 Làm sao cho phù hợp là điều rất quan trọng và được các gia chủ tuổi này quan tâm hàng đầu. Bởi khi phong thủy hợp với mệnh sẽ giúp gia tăng mọi điều tốt lành, trọn vẹn cuộc sống của gia chủ.

1. Nữ mạng tuổi Ất Sửu – 1985 hợp với các hướng nhà sau:

p>

  • Đầu tiên là Phía bắc tức Diên Niên hướng này có ý nghĩa ổn định công danh, sự nghiệp. Trong cuộc sống, mọi lĩnh vực đều phát triển về tình duyên và gia đình luôn hạnh phúc viên mãn.
  • Hướng thứ hai cho phụ nữ sinh năm Kỷ Sửu là phía đông tức là Sinh khí nó có nghĩa là làm ăn sinh lợi, gặp nhiều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về công danh sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi.
  • Hướng thứ ba là Phía nam Phục vị đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ những người xung quanh cũng như các thành viên trong gia đình.
  • Phương hướng cuối cùng cho tuổi Kỷ Sửu là Hướng đông nam Hay còn gọi là thần dược mang ý nghĩa cầu cho gia chủ luôn dồi dào sức khỏe, nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ những người xung quanh. Ngoài ra, chủ nhân còn nhận được sự bảo hộ của các vị thần, từ đó giúp gia chủ có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống cũng như sau này.

Bên cạnh các hướng tương hợp, các hướng khắc với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Vì vậy, nữ gia chủ nên tránh những hướng này khi làm nhà hay việc gì đó.

Trên đây là các hướng làm nhà thích hợp cho nữ mạng tuổi Kỷ Sửu. Sau đây là một hướng đi phù hợp cho các chàng trai trẻ. Nam Ất Sửu mang mệnh Kim cầm tinh con trâu. Vì vậy, hầu hết những gia chủ mang mệnh này đều là người hiền lành, luôn hướng thiện, hòa thuận với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tính cách rất thẳng thắn, ngay thẳng và lối sống chan hòa, không bao giờ làm hại ai. Đồng thời, người tuổi Sửu không tham lam hay quá chú trọng đến danh lợi mà họ thường yêu mến những giá trị tinh thần như lòng yêu nước, yêu thương gia đình. Vì vậy khi thiết kế nhà cho nam tuổi Tý cần lưu ý đến hướng phù hợp với tuổi này. Sau đây chúng tôi sẽ kể tên những hướng phù hợp với tuổi này để làm nhà.

Xem thêm  Địa chỉ cần bán phế liệu công nghiệp tại Bình Dương

2. Nam giới sinh năm Ất Sửu – 1985 hợp với các hướng nhà sau:

p>

  • Tây Bắc Có nghĩa là chủ nhân luôn vững vàng trên con đường công danh, sự nghiệp luôn phát triển và thăng tiến, trong chuyện chăn gối gia đạo luôn hạnh phúc, thuận lợi.
  • Hướng thứ hai là đông bắc Tức là với hướng này gia chủ làm ăn luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc gặp nhiều may mắn và mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió.
  • Hướng thứ ba là hướng Tây Hay còn gọi là sinh khí với hướng này, gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong mọi tình huống khó khăn.
  • Cuối cùng tây nam mà người ta thường gọi là Diên Niên với hướng này gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào, được quý nhân phù trợ trong những lúc nguy nan giúp gia chủ vượt qua dễ dàng.

Nam giới tuổi Kỷ Sửu nên tránh các hướng sau khi xây dựng công trình nhà ở. Vì những hướng xấu này sẽ không an toàn cho gia chủ. Bên cạnh các hướng, các hướng hợp với nam sinh tuổi Ất Sửu là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Tóm lại, gia chủ là nam nên tránh những hướng này khi làm nhà, xây dựng công trình khác.

Tuổi 1985 làm nhà hướng nào? Đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Nhưng trên thực tế, khi làm nhà, chúng ta không chỉ dựa vào mệnh của mình để chọn hướng nhà mà cần xác định hướng xây nhà cho phù hợp. Theo chúng tôi được biết, phương vị cần dựa vào bát quái và mệnh phù hợp với hậu vận của gia chủ để xác định phương hướng phù hợp. Gia chủ sinh năm 1985 thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng làm nhà hợp tuổi là Đông Nam, Đông Bắc, Đông và cuối cùng là Tây Nam.

Xem thêm  Kính dán an toàn 2 lớp và những điều bạn nên biết về nó

Như vậy, chúng tôi vừa nêu ra những hướng nhà hợp và không hợp với tuổi 1985 – Ất Sửu cho các bạn cùng tham khảo. Qua bài viết của chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được hướng xây nhà phù hợp với tuổi mình mong muốn và các thành viên trong gia đình có được cuộc sống hạnh phúc.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Sửu)❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Sửu)” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Sửu) [ ❤️️❤️️ ]”.

Tuổi 1985 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Sửu)” được đăng bởi vào ngày 2021-12-03 09:55:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button