# Ứng dụng độc đáo của nhà container

Nhà container đã được áp dụng cho nhiều kiểu công trình, nếu bạn đang muốn tạo ra một công trình độc đáo và riêng biệt thì kiểu nhà này là một ý tưởng không tồi. Nhưng trước khi quyết định sử dụng nhà container, bạn không nên vội vàng. Hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà tuyệt vời có thể giúp bạn quyết định xem sống trong một ngôi nhà container có phù hợp với bạn không nhé!

Để xem những chiếc hộp đựng được sắp xếp thông minh và sáng tạo, hãy xem thêm các bài viết khác:

Nhà chứa của Kalkin

Nhà chứa

Sự sáng tạo này hoàn toàn khác với tất cả những gì bạn biết về nhà ở. Những ngôi nhà tuyệt đẹp này được làm từ container. Kiến trúc sư Adam Kalkin đến từ New Jersey đã thiết kế và xây dựng ngôi nhà của riêng mình từ những thùng chứa tái chế. Một trong nhiều lý do để anh làm điều đó là độ bền, nhưng bên cạnh đó cũng là giá thành. Một thùng chứa đã qua sử dụng có giá dưới $ 1000.

Nhà chứa

Ngôi nhà này rất lớn và có nhiều tầng khác nhau. Bạn có thể nói đây là “ngôi nhà trong một ngôi nhà”, vì bên trong tòa nhà đồ sộ là những ngăn nhỏ hơn trông giống như những căn phòng trong một ngôi nhà truyền thống. Trên thực tế, bên trong và bên ngoài của ngôi nhà được ngăn cách bởi cửa kính trượt lớn và bởi các cấu trúc giống như ngôi nhà được xây dựng bên trong.

Xem thêm  6 Dự Án Đất Nền Tân Uyên Tiềm Năng Nhất

Nhà container

Nhà container

Nhà container

Rất dễ bị nhầm lẫn về ngôi nhà này. Chắc chắn đó không phải là một ngôi nhà truyền thống, nhưng nó là gì? Nó có phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và nhà bếp để đáp ứng nhu cầu hiện đại của chúng ta, nhưng còn về thẩm mỹ thì sao? Nếu tôi có thể nói điều đó, tôi chắc chắn sẽ nói, “Nó là duy nhất!”

Văn phòng container của Lab Inc.

Nhà thiết kế Stephen Schoup đã tận dụng những chiếc container cho kế hoạch mở rộng công ty của mình. Các mối quan tâm về môi trường và tính bền vững đã thuyết phục ông chọn tạo ra một không gian làm việc khác thường. Sau nhiều cân nhắc, anh quyết định làm văn phòng bằng container hình chữ L.

văn phòng container

văn phòng container

văn phòng container

văn phòng container

Điều tuyệt vời về cấu trúc này là nó cho phép Schoup kết hợp các vật liệu và nguồn cung cấp còn sót lại. Kết quả là sự cân bằng giữa phong cách công nghiệp và nhà kho với không gian rộng mở xung quanh. Thiết kế nội thất tối đa hóa tiềm năng của không gian và hoàn hảo cho một văn phòng. Văn phòng được trang bị đầy đủ mọi thứ mà nhân viên cần cũng như một phòng họp nhỏ. Văn phòng này chứng minh rằng container là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này mặc dù nó được xây dựng theo phương thức phi truyền thống.

Alterra Beach Resort sử dụng container vào từng cabin

Hầu hết những người thực sự tham gia vào lĩnh vực nhà ở bằng container đều có xu hướng xây dựng và thiết kế các công trình phục vụ mục đích cá nhân của họ. Tuy nhiên, kiến ​​trúc sư ClorindoTesta đã nghĩ đến việc sử dụng container cho một mục đích khác. Alterra Glamping là một khu nghỉ mát tự nhiên gần Bãi biển Pinamar ở Argentina. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật thư giãn ngoài trời và sức bền khi sử dụng những chiếc container cũ làm cabin riêng để nghỉ ngơi sau khi bơi.

khu nghỉ dưỡng container

khu nghỉ dưỡng container

khu nghỉ dưỡng container

khu nghỉ dưỡng container

khu nghỉ dưỡng container

Khu nghỉ mát ban đầu là một phòng trưng bày nghệ thuật, vì vậy việc chuyển đổi nó bao gồm việc thay đổi một số không gian và thêm cabin. Điều quan trọng nhất là không có cây cối nào bị xâm hại trong quá trình xây dựng và ngôi nhà chính vẫn có chức năng như một phòng trưng bày. Vì vậy, bạn có thể coi đây là nơi dành cho cơ thể cũng như tâm hồn với giá khởi điểm khoảng US $ 1100 một tuần. Hãy coi đây là một khu cắm trại cực kỳ mát mẻ với cơ sở vật chất tốt nhất để có một trải nghiệm thực sự thư giãn.

Nhà hàng, quán cà phê container

Chúng ta đã từng thấy các thùng chứa được sử dụng làm nhà ở, văn phòng hoặc khu nghỉ dưỡng, nhưng quán cà phê container là một ý tưởng táo bạo của một doanh nhân muốn Starbucks mới của mình phải khác biệt một chút. Ý tưởng điên rồ của ông đến từ việc Starbucks sử dụng rất nhiều container để vận chuyển cà phê và trà của họ đi khắp thế giới.

Cafe Container

Có thể đây là một chiến lược tuyệt vời – có thể họ chỉ muốn một cái gì đó mới mẻ với sản phẩm của mình. Thiết kế thực sự độc đáo ngay cả đối với một món đồ mang đi, nhưng có lẽ sự khác biệt này khiến điều không thể thành có thể.

Cafe Container

Cafe Container

Vì cửa hàng mới chỉ cần đủ không gian cho máy pha cà phê và một khu vực làm việc nhỏ cho nhân viên nên một chiếc thùng đã qua sử dụng là một lựa chọn hoàn hảo. Thật thú vị và có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác không nhất thiết phải có không gian trong nhà lớn. Việc thay thế này nhanh chóng, dễ dàng, không tốn kém và sau khi sử dụng, bạn có thể tái chế dễ dàng.

Kết cấu thép Vsteel

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “# Ứng dụng độc đáo của nhà container❤️️”. Hy vọng qua bài viết “# Ứng dụng độc đáo của nhà container” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “# Ứng dụng độc đáo của nhà container [ ❤️️❤️️ ]”.

# Ứng dụng độc đáo của nhà container” được đăng bởi vào ngày 2022-06-21 07:27:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button