Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Bài viết dành cho những gia chủ sinh năm 1979 đang có ý định xây lại nhà sao cho hợp phong thủy nhất thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Tuổi làm nhà hợp hướng nào?? Và năm 2021 sắp tới có phải là năm thích hợp để tiến hành các công việc liên quan đến xây dựng, sửa chữa nhà cửa?

Trước khi xây nhà cho tuổi Kỷ Mùi 1979 cần lưu ý những điều gì?

Để có một ngôi nhà hợp hướng với gia chủ sinh năm 1979 – Kỷ Mùi, bản thân gia chủ trước khi tiến hành xây dựng phải lưu ý những điều sau:

p>

Mục đích xây nhà của bạn là gì? Mục đích đó có thể là để ở, hoặc cũng có thể vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh để mang lại thu nhập cho cả gia đình. Hoặc xây dựng với mục đích kinh doanh như quán ăn, khách hàng,… Tùy theo mục đích sử dụng nhà khác nhau để lựa chọn quy mô xây dựng, kiến ​​trúc xây dựng cho phù hợp.

Tiếp theo xác định nhu cầu sử dụng không gian của các thành viên sống trong nhà. Mỗi thành viên theo từng lứa tuổi, sở thích khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về không gian sống. Từ đó bố trí không gian sinh hoạt chung, không gian sinh hoạt riêng cho phù hợp cũng như lựa chọn quy mô xây dựng, kiến ​​trúc xây dựng.

Xác định ngân sách của gia đình để xây dựng tòa nhà này. Để có thể xây dựng được công trình như hiện nay, gia chủ cần biết rằng chi phí xây dựng theo kiến ​​trúc hiện đại có chi phí thấp nhất. Xây nhà theo kiến ​​trúc cổ điển có chi phí cao nhất và xây nhà theo kiến ​​trúc tân cổ điển sẽ có mức giá nằm trong khoảng hai mức giá trên.

p>

Quy mô xây dựng và diện tích xây dựng cũng quyết định đến kiến ​​trúc được lựa chọn. Nếu gia chủ có diện tích mặt tiền khá hạn chế từ 3m đến 6m, chiều dài sâu, đây là mẫu nhà điển hình cho mẫu nhà phố hiện nay thì bạn nên lựa chọn lối kiến ​​trúc vừa hiện đại vừa hiện đại tối đa. Không gian bên trong giúp gia chủ có một không gian rộng rãi và thoáng mát. Còn đối với diện tích rộng, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách kiến ​​trúc cổ điển với đặc điểm nổi bật là nhấn mạnh vào quy mô đồ sộ của tổng thể kiến ​​trúc.

Xem thêm  600 mẫu phòng khách đẹp được lựa chọn nhiều nhất 2021

Điều đặc biệt là những công trình sở hữu nét kiến ​​trúc này sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, sang trọng cùng với những hoa văn trang trí tinh xảo đòi hỏi người thợ phải thực sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên sâu. Với diện tích đất không lớn, không quá nhỏ, gia chủ có thể lựa chọn phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển. Kiến trúc này được biết đến là sự kết hợp và giao thoa giữa hai đường nét kiến ​​trúc trên, giúp gia chủ vừa có nét cổ điển, sang trọng xen lẫn nét hiện đại. Lựa chọn vật liệu để xây dựng đòi hỏi gia chủ tuổi 1979 phải tìm hiểu kỹ càng, bỏ nhiều thời gian và công sức.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào?

 • Tổng quan về tuổi 1979:
 • Năm dương lịch là 1979 tương ứng với năm âm lịch: Kỷ Mùi
 • Mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh.
 • Ngũ hành: Lửa trên trời có nghĩa là Lửa trên trời.
p>

1. Hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979.

Phía bắc (thuộc Thiên Yết): Gặp phải trời cao, được che chở. Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn hướng này cho ngôi nhà của mình là gặp thiên vận, nghĩa là theo quan niệm của cha ông ta từ xưa đến nay là gặp được ý trời và được sự chỉ dẫn của cấp trên trong cuộc sống. công việc. , gặp may mắn trong cuộc sống, và nhanh chóng giàu có, tài lộc. Bảo vệ ở đây có nghĩa là được bề trên che chở, tránh những điều không tốt cho chính chủ nhân trong ngôi nhà, cũng như các thành viên trong ngôi nhà đó. Có thể hiểu rằng dù đi đâu, làm gì cũng sẽ có các bậc bề trên, tổ tiên hướng dẫn, che chở, bảo vệ khỏi những điều xấu, điều xấu.

Phía đông (trong điềm Phúc): Nhận được sự giúp đỡ, cải thiện bản thân, vượt qua các kỳ thi. Đây cũng là một trong những hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi 1979 – Kỷ Mùi. Hướng này giúp gia chủ trong cuộc sống luôn nhận được sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ này xảy ra khi gia chủ gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ, chẳng hạn gia chủ đang muốn tìm hiểu về xây dựng, về việc chọn vật liệu để thi công, chọn đơn vị thi công. Như thế nào là uy tín, chất lượng,… Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, bản thân mình cũng không có nhiều kinh nghiệm liên quan, gia chủ không biết phải làm như thế nào, có người thân hoặc bạn bè của gia chủ với kinh nghiệm hướng dẫn từng bước, giúp gia chủ lựa chọn được những thứ phù hợp, đưa ra quyết định chính xác cho công trình tương lai của mình. Và có rất nhiều sự trợ giúp tương tự đang diễn ra trong cuộc sống của chủ nhà. Dần dần từ một người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, nhưng được sự giúp đỡ từ những người xung quanh – những người có kinh nghiệm với cái nhìn khách quan, giúp bản thân gia chủ dần hoàn thiện. trong lĩnh vực đó.

Xem thêm  Những gợi ý thiết kế phòng học hiện đại cho bé yêu

Hướng đông nam (thuộc cung Sinh khí): Hạnh phúc viên mãn. Với hướng chính Nam này gia chủ tuổi 1979 có được ngôi nhà phúc lộc vẹn toàn. Phúc ở đây được lấy từ chữ phúc, thành ý gia chủ ở mức tốt, là hạnh phúc đoàn tụ, hòa thuận của các thành viên trong gia đình dưới một mái nhà. Lộc ở đây để nói về tài lộc. Ở đây hoàn toàn là lộc để chỉ việc chủ nhân có tiền theo ý muốn. Gia chủ nào sở hữu được cả hai phúc khí thì coi như được cả đôi đường, cuộc sống hầu như không lo âu, an nhàn, hạnh phúc.

p>

Tuy nhiên, đối với gia chủ tuổi 1979 cần lưu ý những hướng nhà không hợp với tuổi của mình:

 • Hướng Đông Bắc (thuộc cung Lục Sát): Gia chủ gặp sát khí. Nhắc đến hướng Đông Bắc cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 trong việc chọn hướng nhà tuyệt đối phải lưu ý. Hướng này mang đến cho ngôi nhà những âm khí, sát khí biểu thị thương vong cho gia chủ, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của gia chủ và các thành viên sống trong ngôi nhà này.
 • Hướng Tây (trong cung Tuyệt Mệnh): Nhà dễ bị tử khí. Hướng Tây khiến cho bản thân gia chủ, các thành viên trong gia chủ, họ hàng nội ngoại gặp tai họa chết chóc, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhiều người. Đã có rất nhiều gia chủ coi thường, chọn hướng tử vi mang đến cho gia đình không khí tang tóc. Vì vậy, gia chủ phải đặc biệt lưu ý và cẩn thận.
 • Hướng Tây Nam (thuộc Họa hại): Hướng nhà có hung khí. Tương tự với những hướng không hợp với gia chủ tuổi 1979 – Kỷ Mùi là hướng Tây Nam không được chọn. Với hướng này mang lại những luồng khí xấu, ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống từ công việc, học tập, hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình sống dưới mái nhà. Thậm chí, lâu ngày không được phát hiện còn khiến gia chủ ngày càng chán nản dẫn đến kiệt quệ, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
Xem thêm  Nhà container ở Việt Nam

Vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà nào hợp với gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt cuộc sống, xung quanh của gia chủ Kỷ Mùi. Để có thể nắm được thông tin chính xác, những gia chủ chưa có nhiều kinh nghiệm có thể hỏi ý kiến ​​của những người lớn tuổi trong nhà. Hoặc bạn có thể tìm người học hỏi, dịch thuật phong thủy, dịch thuật kinh doanh. Nếu có chút kinh nghiệm và kiến ​​thức, bạn có thể chọn lọc thông tin trên mạng hoặc tham khảo sách báo liên quan để chọn cho mình hướng đi phù hợp.

Năm 2021 có phải là năm thích hợp để người tuổi 1979 xây, sửa nhà không?

p>

 • Năm 2021 tuổi gia chủ 1979 sẽ 43 tuổi.
 • Theo các bô lão “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8 Kim Lâu, xây nhà, lấy vợ, tậu trâu, đừng! “. Tính tuổi mẹ và tuổi Kim Long là 1,3,6,8. Cách tính thời gian trong ngày được truyền miệng từ đời này sang đời khác.
 • Vì vậy, dù thuộc phạm Kim Lâu nhưng gia chủ tuổi 1979 không nên tiến hành sửa nhà năm 2021 vì kim lâu, không tốt cho vợ.
 • Ngoài ra còn các yếu tố như: Hoang Ốc, Tam Tai để quyết định việc xây nhà cho người tuổi 1979 hay không. Gia chủ có thể tìm hiểu thêm thông tin trên qua sách báo, mạng internet để tham khảo.

Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hợp hướng nào nhất?” được đăng bởi vào ngày 2021-12-05 11:21:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Cdxd2.edu.vn

Rate this post
Back to top button