Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM Đào Tạo Chất Lượng Cao

Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Trung đang nhận được nhiều sự quan tâm, kéo theo đó các trung tâm tiếng Trung TPHCM cũng được nhiều người tìm kiếm và theo học. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi đã liệt kê các trung tâm dạy tiếng hoa tại TP.HCM để giúp các bạn có thể lựa chọn được những trung tâm phù hợp với mình. Hãy cdxd2.edu.vn cùng tìm hiểu và tham khảo các trung tâm tiếng Trung qua danh sách sau nhé.

Vì sao việc học tiếng Trung ngày càng được quan tâm

Việc học tiếng Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến, một trong nhiều lý do kể đến chính vì đây là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới. Nhiều doanh nghiệp và công nghiệp toàn cầu tìm kiếm các chuyên gia thành thạo tiếng Trung Quốc để tạo điều kiện cho trao đổi, đàm phán và hợp tác.

Vì sao việc học tiếng Trung ngày càng được quan tâm

Không chỉ ảnh hưởng kinh tế mà văn hóa Trung Quốc cũng có lịch sử phong phú kéo dài hàng ngàn năm. Nhiều người bị thu hút bởi vẻ đẹp của nghệ thuật, văn học, triết học và truyền thống Trung Quốc. Việc học ngôn ngữ cho phép mọi người tiếp cận và đánh giá cao di sản văn hóa này ở mức độ sâu sắc hơn.

Bên cạnh đó, còn nhiều những lợi ích khác về du lịch, giải trí, công nghệ, và tiềm lực phát triển bản thân… Việc học tiếng Trung Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp giữa các nền văn hóa, thúc đẩy sự hiểu biết giữa cộng đồng người Trung Quốc và người nước ngoài học tiếng Trung.

Xem thêm: Học Cao Đẳng như thế nào? Bằng Cao Đẳng ra trường làm gì?

Top 10 trung tâm tiếng Trung TPHCM chất lượng hàng đầu 

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các trung tâm tiếng Trung tại TPHCM uy tín qua danh sách top 10 cái tên này để cùng lựa chọn ra được trung tâm học tiếng Trung uy tín tại TPHCM phù hợp với bản thân.

Tiếng Hoa Đông Phương

Mở đầu cho danh sách trung tâm tiếng Trung TPHCM chất lượng chính là Hoa Ngữ Đông PhươngĐây là một trung tâm uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại. Cung cấp các khoá học từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ mọi nhu cầu học viên, kể cả những người mới bắt đầu hoặc đã nắm vững kiến thức cơ bản và muốn luyện thi HSK đến những khóa học được thiết kế và xây dưng riêng cho từng cá nhân tham gia lớp học. Tiếng Hoa Đông Phương đã gây được ấn tượng với nhiều học viên tìm đến bởi sự chất lượng và tận tâm của mình.

Tiếng Hoa Đông Phương

Mục tiêu của trung tâm là truyền đạt kiến thức một cách linh hoạt và ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt, có nhiều ưu đãi và chính sách học phí linh hoạt cho học viên mới và cả những ưu đãi hấp dẫn cho học viên cũ. Có thể nói, đây là trung tâm chất lượng nhất tại TP.HCM mà bạn không thể bỏ lỡ cho quá trình hội nhập tại xứ sở tỷ dân của mình.

 • Trang website của Trung tâmhttps://tiengtrungcaptoc.vn/
 • Địa chỉ cơ sở chính: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại tư vấn: 0976953674

Hoa Văn SHZ

Một trung tâm tiếng Trung TPHCM chất lượng nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Hoa văn Thương Mại SHZ. Trung tâm này chuyên về việc dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, thương mại, và kinh doanh. Được xem là địa chỉ học đáng tin cậy và phù hợp nhất, Hoa văn Thương Mại SHZ đáp ứng mọi mục tiêu học tiếng Trung của bạn.

Hoa Văn SHZ

Phương pháp giảng dạy của trung tâm không chỉ giới hạn trong lý thuyết mà còn kết hợp nhiều hoạt động như xem phim, thực hành. Điều này giúp nâng cao tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ.

 • Website: https://hoctienghoatphcm.hoavanshz.com/
 • Địa chỉ Hoa văn SHZ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai Q. 1 (nhiều chi nhánh)
 • Điện thoại liên lạc: (028) 7109 1690

Xem thêm: 5 Điều khác biệt giữa học cao đẳng và đại học mà bạn nên biết

Tiếng Trung YOU CAN – Trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín 

Với phương châm kích thích đam mê ngôn ngữ và tạo hứng thú cho học viên, Tiếng Trung YOU CAN tự hào về chất lượng đầu ra cũng như là một trong những trung tâm xứng đáng có tên trong danh sách trung tâm học tiếng trung uy tín tại TP.HCM.

Tiếng Trung YOU CAN - Trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín 

Trung tâm học tiếng trung TP.HCM này có cho mình những chương trình giảng dạy có tính ứng dụng thực tế, luôn đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với kỹ năng và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực ngôn ngữ là những ưu điểm mà YOU CAN đang có và mang lại cho học viên của mình.

 • Thông tin web: https://youcan.edu.vn/hoc-tieng-trung-youcan
 • Địa chỉ YOU CAN: 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại tư vấn: 0948 969 063

Tiếng Trung SOFL

Tiếng Trung SOFL là một trung tâm tiếng Trung nổi tiếng tại TPHCM, nổi bật với không gian học tập thoải mái. Trung tâm tập trung vào sự kết hợp giữa học và chơi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học ngôn ngữ Trung một cách thú vị và hiệu quả.

Tiếng Trung SOFL

Trung tâm tiếng Trung TPHCM SOFL không chỉ mang đến lý thuyết mà còn tổ chức các câu lạc bộ và buổi gặp gỡ với người bản xứ, tăng cường tương tác và kết nối giữa học viên. Chất lượng giảng dạy tốt giúp mọi học viên nắm vững kiến thức từ căn bản đến luyện thi HSK và TOCFL.

 • Thông tin trang web: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/
 • Địa chỉ SOFL: Số 145 Nguyễn Chí Thanh – Phường 9 – Quận 5 – Tp.HCM
 • Hotline: 1900.886.698

Xem thêm: Học cao đẳng online là gì? Danh sách các trường cao đẳng học online tại TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học KHXH & Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học KHXH & Nhân văn

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trung tâm dạy tiếng trung tốt tại TPHCM là Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH & NV một trung tâm uy tín và chất lượng cho việc học tiếng Trung tại HCM. Khoá học được tổ chức định kỳ, kéo dài khoảng 3 tháng mỗi kỳ, linh hoạt theo lịch giảng dạy của học viên. Điều đặc biệt là bạn có thể đăng ký khoá học của trường mà không phân biệt là học viên ngoại hay trong trường.

 • Website: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/vi/news/thong-bao/
 • Địa chỉ của Trung tâm tiếng Trung tại Đại học KHXH & Nhân văn: Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Trung tâm tiếng Trung TPHCM – Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Trung TPHCM - Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh nổi tiếng với phương châm đào tạo kiến thức, chất lượng đầu ra và môi trường giảng dạy. Chương trình giáo án được thiết kế linh hoạt phù hợp với từng trình độ học viên, giúp họ tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả. Đây là Trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín dành cho những người có niềm đam mê tiếng Trung hoặc học tiếng Trung để phục vụ mục đích công việc.

 • Website truy cập thông tin: https://hcmue.edu.vn/vi/
 • Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung tại ĐH Sư Phạm HCM: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số liên hệ: (+84) – (28) – 38352020 

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Trung TPHCM chất lượng tiếp theo là ngoại ngữ Sài Gòn Vina – nổi tiếng với chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại. Cán bộ và giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, tạo môi trường học thoải mái và thân thiện cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Học phí ở trung tâm được đánh giá là vừa phải, phù hợp với chất lượng dạy và giảng viên chủ yếu là người bản xứ nên học viên không cần lo lắng về cách phát âm hay giọng điệu. Nhiều giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn ở Trung Quốc, mang lại sự yên tâm cho việc học tập tại trung tâm.

 • Website truy cập: https://saigonvina.edu.vn/
 • Số liên hệ: 0902 516 288 
 • Địa chỉ của Sài Gòn Vina: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Học cao đẳng xây dựng ra làm gì? Bằng cao đẳng xây dựng có được xem là kỹ sư xây dựng không?

Trung tâm tiếng Trung TPHCM – Kenta

Trung tâm tiếng Trung TPHCM - Kenta

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Kenta được hỗ trợ vốn từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng đào tạo. Với phương châm ưu tiên hàng đầu là chất lượng, trung tâm luôn nhiệt tình và quan tâm đến học viên. Trong nhiều năm qua, họ không ngừng nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy phù hợp với mọi đối tượng học viên, sử dụng giáo án tham khảo từ các chương trình giảng dạy quốc tế. Đồng thời, trung tâm sử dụng phương pháp dạy học chất lượng cao để tối ưu hóa việc học và giúp học viên trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất.

 • Số liên hệ: 028 3830 6399
 • Địa chỉ trung tâm: 82 Đ. An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Hoa Forward

Tiếng Hoa Forward

Trung tâm tiếng Trung TPHCM Hoa Ngữ Forward được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và khả năng đào tạo chuyên nghiệp. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu học tiếng Trung tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Hoa Ngữ Forward cam kết mang đến những bài giảng chất lượng nhất và khóa học phù hợp với từng học viên. Hiện tại, trung tâm cung cấp các khóa học như giao tiếp tiếng Trung cơ bản và nâng cao, luyện thi HSK các cấp độ, cũng như tiếng Trung phổ thông và chuyên ngành thương mại.

 • Số liên hệ: 028 3811 2667
 • Địa chỉ trung tâm: 83A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM – Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm tiếng Trung uy tín TPHCM được đề cập cuối cùng trong danh sách là trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng. Điểm độc đáo của trung tâm này là sự tập trung vào các hoạt động thực tiễn, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế, từ đó cải thiện kỹ năng và ghi nhớ nhanh chóng.

Trung Tâm Tiếng Trung TPHCM - Mạch Kiếm Hùng

Đội ngũ giáo viên 100% là người Hoa có kinh nghiệm dạy học nhiều năm, tạo ra môi trường học tập thú vị và sinh động. Sinh viên có thể luyện tập giao tiếp với người bản xứ để nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân.

 • Số điện thoại liên hệ: 0283 856 3031
 • Địa chỉ của trung tâm: 132 Triệu Quang Phục, Phường 11,Quận 5, TP. HCM

Qua danh sách các trung tâm tiếng Trung TPHCM đã được đề cập chúng tôi hi vọng rằng bạn đã tìm được cho mình một trung tâm chất lượng hỗ trợ cho việc tiếp cận một ngoại ngữ mới. Hãy theo dõi chúng tôi ở bài viết tiếp theo để cùng tìm hiểu về Trung tâm tiếng Trung ở Bình Dương uy tín nhé.